phim

Xem sex nhanh làm tình cho trai bắn tinh

16614
25
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hoa khôi của ngành phim con heo đang được một anh thanh niên chăm sóc nhiệt tình từ phía sau. Ah không, ông này phải là anh trung niên mới đúng. Chú ngoài 40 tuổi đang sức xuân hừng hực đang xoa nắn cặp ngực của cô gái trẻ phía bên ngoài chiếc áo hoa của mình.

Rất nhanh chóng, ông chú thò tay xuống dưới váy mà mò mẫm xem có bắt được con cua nào không? Ông chú cởi quần ra thật nhanh, thấy thứ gì đó nhô lên từ chiếc quần lót của ông chú, cô gái vừa cười vừa thích thú mà xoa nắn nó, tiện tay thì lột luôn cái quần phía ngoài ra.

Xem sex gái bú buồi trai không dứt

Ông chú cầm con cu dí sát vào mặt cô nàng để chụp ảnh, cô gái ngượng ngừng còn giơ hai ngón tay lên say hi! Vào việc chính thôi nào, cô gái trẻ mút con cu nổi đầy gân cho ông chú, dùng lưỡi liếm nó như đang liếm cây kẹo mút có hương vị đặc biệt.

Tay hiếu kì nắn luôn hai quả bi của anh ta. Sau khi con cu đã đủ độ chín muồi, anh trai không thương tiếc mà tát vào mông cô nàng, xoay cái mông ra và đâm cây gậy của mình vào bên trong lồn cô ả. Chiếc quần lót vẫn chưa được tháo ra, tốc độ nhấp ngày một tăng như gó giật cấp độ bão.

Có lẽ vì vướng víu quá mà anh tháo chiếc quần lót xuống nửa với, chèo lên người cô ả mà đâm tiếp, cứ nhấp lên nhấp xuống cho thỏa thích sau lại chơi theo kiểu đè đầu cưỡi cổ con nhà người ta, chuyển sang tư thế hai con ếch để đâm nát cái từ cung của chị gái. Đến chịu với ông này, sau ông banh háng người ta ra, cởi luôn chiếc quần lót mà vừa hôn vừa lếu lều với chị gái dâm đãng nọ.

Xem sex nhanh làm tình đụ địt cho anh trai bắn tinh ra nhanh thì thôi.