15.2K 177 12

Vui vẻ bú cu anh hàng xóm

Hôm nay như mọi khi, em gái xinh đẹp khi anh hàng xóm sang nhà chơi vào buổi sáng, hôm nay khác với mọi hôm chính là không có chồng em ở nhà. Điều này dường như khiến cho anh chàng không thể nào chịu đựng thêm được hơn, con cặc bự anh sau khi được nhìn thấy cơ thể em gái và cùng lúc ngôi nhà chỉ có có 2 người. Đôi bàn tay anh di chuyển lên bộ ngực cô gái rồi nhẹ nhàng di chuyển đi xuống, thân hình nóng bỏng em gái đó càng thêm chàng hôn lên nhẹ nhàng. Lên đôi môi cô nàng di chuyển dần đi xuống dưới bầu vú này, cực phê khiến cho cô nàng sướng điên dại sung mãn cực đã. Một cảm giác như không thể nào chịu thêm được hơn, em cúi người mình đi xuống dưới rồi cầm lấy con cu bự của gã trai cho vào bên trong miệng mình cực đã, đó chính là con cặc em mong ước khi có cảm tình với chàng đã lâu.

Anh chàng khi đó nhắm mắt mình lại và tận hưởng, qua nhiều những cú nhấp khác nhau tiến con cặc mình đi vào bên trong miệng sung sướng mỗi lúc một nhiều. Cô gái liếm xung quanh đầu khấc con cặc sau đó di chuyển đi xuống dưới hai viên tinh hoàn, chính là điều cô nàng mong muốn có khi anh bú lấy con cu cực khủng với chuyển động thỏa mãn.

Người đàn ông này dường như không kiềm thêm được rồi banh lồn cô gái ra qua những cú nhấp cực phê tiến bên trong lồn những cú nhấp cực phê. Anh đụ nắc tiến bên trong thân hình cực đỉnh, em gái được anh đụ cực đã. Cô gái này rên rỉ rồi cảm nhận được cơn nắc như vũ bão khi được đụ vào lồn khi đó còn sướng hơn cả chồng mình.

Vui vẻ bú cu anh hàng xóm

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!