phim

Vợ ngoại tình với thầy giáo cũ sau buổi họp lớp

211949
245
59
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Lâu lâu, đôi vợ chồng dắt tay nhau đi họp lớp nhưng tình huống xảy ra trong phim sex javhd này lại là một cảnh không thể nào tha thứ được. Trong khi nô đùa cùng lũ bạn thì chồng bận việc phải về sớm, cô vợ thì ở lại đôi chút. Nhưng sau đó có uống một vài ly rồi vào khách sạn tâm sự cùng ông thầy giáo cũ. Điều này thật là tồi tệ và diễn biến ra sao cô còn không dám nghĩ tới nữa là. Cảm giác đụ địt kiểu này thật là tội lỗi vô cùng, em đã rất ái náy khi biết được lão ta rất dâm tiện và ngày xưa em cũng thích lão nữa. Giờ mới có cơ hội bù đắp và trải nghiệm cảnh dục vọng với nhau. Đó là điều chí thú và to bự nhất trong cái viễn cảnh xxx này rồi.

Cảm giác phang phập rồi phê pha nhau sướng kiểu này hay kiểu khác cũng được thôi. Đôi bàn tay hắn luồng lách qua lại giữa các khe hở trên người em. Đến khi cảm thấy hưng phấn rồi thì nàng tự cởi quần áo ra, nằm ngã ngửa cho ông thấy bú liếm vào bên trong hết luôn ấy.

Thân hình nàng mềm nhũn như là cọng bóng, nói chung rất là phê thích thú lên hết. Những màn đụ địt vô cùng thoả mãn kiểu này hay kiểu khác đều mang lại sự chí thú riêng của mình. Giờ thì đâu đó cũng muôn hình vạn trạn cả. Anh em hãy xem thử cảm giác đê mê chết người máu lửa trong phi vụ lén lút giữa tình thầy trò coi có phấn khích không?