phim

Vét máng lồn gái sướng tê tái

56671
99
12
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Tuy kết hôn với chồng đã lâu nhưng chưa có một ngày nào mà chồng em có thể mang lại cho nàng sự sung sướng đích thực. Chồng của Kotone Amamiya ở ngoài tuy là một người bản lĩnh nhưng trên giường thì không khác gì một cậu bé. Anh ta không hề có bất kì kĩ năng tình dục gì và chỉ biết đưa cu vào nhấp hai ba cái rồi xuất ra. Với một người có nhu cầu tình dục cao như em thì điều đó đúng là không thể chấp nhận được. Quá thất vọng về người chồng kém cỏi, em quyết định liên lạc lại với tình cũ của mình để ngoại tình với anh ta. Trái ngược với chồng em, tình cũ là một người tuyệt đỉnh ở trên giường, nếu không vì ngày đó chồng em quá giàu thì em đã kết hôn với anh chàng đó.

Cảnh địt nhau với cô gái lồn múp quá phê không che hưng phấn.

Sex HD vét máng lồn gái sướng tái tê không che

Đù đã lâu không gặp lại nhưng anh ta vẫn nhớ cách khiến cô nàng này trở nên sung sướng. Anh ấy bắt đâu bằng việc cởi bớt đồ của nàng ta và xoa bóp cặp ngực của em. Sau đó là tiếp tục tiến xuống bên dưới cởi quần lót em ra rồi trói tay chân nàng lại với nhau. Chiếc sextoy được anh ta mang ra kết hợp với đôi tay điêu luyện liên tục rung hột le và thọc vào trong lồn em khiến nước lồn bắn ra tung tóe. Anh ấy chỉ cần dùng sextoy và tay để khiến cho tâm trí của em vỡ vụn, sự sung sướng ấy khiến em không thể kiềm chế và lập tức van xin anh ta cho em được bú cu.

Đã lâu lắm rồi em mới được cầm một con cu cứng cáp như thế nên cô nàng bú nó rất ngon lành. Con cu đó dần dần to ra trong miệng em và chỉ một lúc sau nó đã xuất đống tinh trùng của mình vào thẳng miệng của em. Đó là sự khởi đầu của một mối tình vụng trộm sau lưng chồng của nàng.