3.6K 280 6

Trò chuyện với gái Tây một lát rồi chịch

Một cô gái với nụ cười rạng rỡ đang ngồi khoanh chân nói chuyện với người đàn ông đối diện. Cô đang mặc một chiếc áo 2 dây màu trắng và chiếc quần cộc màu đỏ. Nói chuyện với nhau khoảng 12 phút thì nàng cởi chiếc áo cộc bên ngoài ra để lộ ra bầu ngực căng tròn của mình. Tiếp đó nàng cởi hết quần áo ra lộ ra 1 cơ thể với thân thể ngon lành. Cô gái quỳ lên để nói chuyện tiếp về vấn đề đang nói dở.

Sau một hồi tâm sự thì em đứng dậy chổng mông lên khoe lấy mông của nàng sau đó lại nằm xuống dạng háng 2 chân ra. 2 tay của cô thò xuống móc lấy cái âm hộ đang nứng của mình. Càng móc nàng càng thấy si mê vì sướng quá. Chiếc bím không có lông. Cởi nốt chiếc quần lót ra nàng dùng tay móc lấy âm hộ đang nứng từ phía sau càng móc càng sướng khiến cho em rên lên không ngừng. Đổi tư thế cô gái nằm xuống ngửa lồn ra tiếp tục cho tay vào thọc lấy thật mạnh để mình cảm thấy sướng.

Anh chàng đang đứng ở dưới để con cu đang cửng lên nàng tiến lại gần xoa đều con chim nhẹ nhàng. Sau đó cô đút vào mồm bú lấy dương vật một cách ngon lành. Cúi sâu xuống dưới nàng dùng mồm bú lấy 2 quả cà quý giá của người đàn ông. Anh chàng leo lên giường nằm cô gái lên theo lại tiếp tục cho con chim vào mồm sục liên tục. Em cứ thế bú con cu trong sự thích thú và chăm chỉ. Nàng nằm ngửa ra đút con chim vào sâu bên trong âm hộ để bắt đầu màn chịch nhau của họ. Vừa đút vào em gái đã rên lên không ngừng vì sướng quá. Anh chàng bắt đầu những phát đụ nhau từ nhẹ nhàng từ từ sau đó tốc độ ngày càng mạnh mẽ hơn.

Trò chuyện với gái Tây một lát rồi chịch

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!