4.9K 2 1

Tê tái với kỹ năng sóc lọ của em

Cô nàng Aya Eikura cinh đẹp này đang cùng với bạn trai mới của mình, hôn nhau phê pha tay em không ngừng sóc mạnh con cặc ấy. Cô là một y tá rất là chuyện nghiệp của bệnh viện nổi tiếng, năm nay đã ngoài hai mươi rồi, trông em rất trẻ chung và xinh gái, một ngày đẹp trời bỗng nàng nổi lên một cơn hứng tình, nứng lồn kinh niên điên cả người. Vì không chịu nổi mà bèn gọi ngay cho bạn trai mới quen được một tuần của mình, chàng ta liền đồng ý lời mời gọi ấy mà phi nhanh đến nhà để gặp nàng, ta ta cũng rất háo hức và đợi giây phút này lâu lắm rồi.

Vì quá yêu em nên chưa có dịp, nay nhân cơ hội vậy anh không khỏi vui mừng khôn siết, khi đến nhà và thấy được cô đang trần trụi cơ thể săn sàng được vui cùng anh hết mình hôm nay, đè luôn chàng lên giường mình, không hề nói nhiều lột luôn quần áo chàng ra, đưa ngay mồm vào bú liếm cái đầu ti ấy của anh như đang đói tình dục vậy. Liên tục hôn chàng, tay thì không ngừng sóc thật mạnh làm chàng như muốn xuất, nằm ngoan như con cún và hưởng thụ cảm giác đê mê ấy, có lẽ như đây là nghề tay trái của em chăng.

Sóc lọ rất là đỉnh cao và chuyện nghiệp, một khoảng thời gian lâu như thế mà vẫn có thể ngăn được từng đợt xuất của anh không khiến chúng bị ra sớm. Con cặc anh cũng cứng nhắc lên theo từng cú nắc cu trong lòng bàn tay xinh xắn ấy, với cực khoái trong người nở rộ, như đang trên mấy tầng mây vậy, rồi đến lúc cô cũng bắt đầu sự dụng mồm của mình, bú mút kịch liệt và nhanh chóng, khiến anh tới đỉnh phọt ra từng đợt tinh trắng đục.

Tê tái với kỹ năng sóc lọ của em

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!