4K 17 1

Sục con chym to đến khi bắn tinh

Cô gái sở hữu một chiếc eo thon đang cởi từ từ chiếc quần bò ra nhờ sự hỗ trợ của người bạn trai. Em đứng lắc mạnh lấy cặp mông của mình làm cho người đàn ông thấy mê mẩn ngoảnh ra bú lấy cái mông của nàng.

Sau đó cô gái cởi quần của người đàn ông ra cầm lấy con chim vuốt ve nhẹ nhàng rồi đút nó vào mồm bú chùn chụt. Càng về sau nàng càng bú mạnh mẽ hơn làm cho người đàn ông rên rỉ không ngừng. Vì con chim quá to nên chỉ vừa được đoạn đầu của con chim vào trong mồm. Nàng dùng thêm tay sóc sóc lấy dương vật còn đằng trước thì em bú cái đầu cu của chàng trai. Cúi sâu xuống hơn em gái liếm vào 2 hòn cà quý giá của người đàn ông. Tiếp tục dùng dương vật so sánh với cánh ta người con gái, to hơn rất nhiều rồi nàng dùng lưỡi liếm lấy 1 đường cơ bản. Họ làm đủ trò để cho em gái bú lấy con cu, ngồi lên ghế nằm dựa đầu vào đùi chàng trai sau đó đưa mồm vào bú. Sau đó bế vác em gái lên đút con cu vừa đúng cái mồm để bú lấy ngon lành.

Sục con chym to đến khi bắn tinh

Sau những màn bú cu tuyệt vời với nhiều kiểu dáng thì anh chàng thả cô xuống dạng háng 2 chân nàng ra. Đút từ từ dương vật to bự vào trong cái âm hộ đang nứng. Vừa đút vào em đã rên rỉ không ngừng vì con chim to quá và đút lại còn sâu hơn nữa. Anh chàng bắt đầu những phát chịch nhẹ nhàng và sau đó là những phát càng lúc càng mạnh mẽ hơn tanh tách khiến em gái rên càng lúc càng to hơn. Nhìn khuôn mặt dâm đãng sung sướng của nàng lúc này phê như cần mồm thì há hốc ra để rên rỉ.

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!