phim

Sex tổng hợp các cô gái vú to bị đụ phê lồn

146389
253
40
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Video XXX này nói về những lần địt gái sướng nhất đời tôi, đặc điểm chung của bọn họ là có ngực to và kĩ năng làm tình phải nói là tuyệt đỉnh. Hơn thế lồn của họ cũng rất khít, nó cuốn chặt lấy con cu của tôi và ép chặt khiến tôi sướng vô cùng sướng. Những lần đó đều được tôi ghi hình lại và tổng hợp vào video này cho anh em xem, để tôi tóm tắt qua trước cho anh em dễ hiểu và có thể tận hưởng tốt hơn.

Phần đầu là nói về lần địt em Kanna Kitayama. Tôi gặp cô nàng trong một chuyến đi nghỉ mát và lập tức tôi bị cặp ngực to tròn của nàng thu hút. Tôi liền lập tức gạ gẫm em và tối đó tôi thành công đưa nàng ta đến khách sạn. Bộ ngực đó phải nói là cực phẩm, vừa to vừa mềm, mỗi lúc địt em nghe chúng đập vào nhau và lắc tới lắc lui là đủ phê rồi.

Xem sex tổng hợp đụ gái vú to

Phần tiếp theo là nói về nàng Rie Tachikawa. Tôi quen em sau khi cùng đi sinh nhật một đứa bạn thân và tối hôm đó tôi đã đưa em về nhà và giao hợp với em. Trong đoạn video này là sáng hôm sau chúng tôi ngủ dậy và tiếp tục phang nhau thêm một hiệp trước khi tôi đưa nàng về.

Người thứ ba là nàng nhân viên mát xa Nao Mizuki. Trong một lần đi mát xa kích dục thì em là người đã phục vụ tôi. Trong số này em là người có size ngực nhỏ nhất nhưng quả thật điều đó không làm giảm sự sung sướng mà em mang lại cho tôi. Em quả thực là một nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Phần kế cuối là của em gái Yuna Hoshizaki. Chúng tôi gặp nhau trong một buổi họp khóa và hóa ra em đã có cảm tình với tôi từ hồi học đại học. Chúng tôi đưa nhau đi khách sạn xong khi tàn tiệc và trao nhau những xúc cảm tuyệt vời. Và cuối cùng là nàng nhân viên tắm tiên kích dục Meisa Hanai. Kỹ nàng của những cô nàng này thì không cần phải bàn cãi nữa rồi.
Chúc anh em xem vui vẻ.

Phim sex tổng hợp đụ các cô gái vú to không che phê lồn hết nói.