phim

Sex ngoại tình khi đi massage

16205
54
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô gái này đang sinh sống chung với chồng không mấy hạnh phúc, cũng đã lâu lắm rồi cả hai không còn mặn nồng với nhau nữa. Ngày qua ngày, đi làm rồi về nhà ăn đi ngủ không có những hành động xxx cùng nhau khiến cho Kaho Kasumi vô cùng buồn chán. Hôm sau, em vẫn làm việc đều đặn, công việc chính là mát xa tại một cửa tiệm nhỏ. Tay nghề chuyên nghiệp của cô đã làm cho khá nhiều anh chàng yêu thích, họ đều nhận thấy sự thư giãn và thoải mái khi đến đây. Trong đó có một anh hàng xóm cạnh bên luôn đến chỗ em hằng ngày để sử dụng dịch vụ, điều đó làm cho khá thân thiết với anh chàng. Hôm sau, chàng tiến đến nhà em để trả tiền còn thiếu, anh dẫn em vào phòng mình. Cánh cửa được khép lại, hai người lao vào nhau hôn môi nồng cháy. Nàng không ngờ được chàng ấy lại dở trò này với mình khiến cho bản thân cô rất là hoang mang và không biết xử lý như thế nào.

Liên tục kêu cứu nhưng đều vô ích. Gã đàn ông dùng bàn tay mình xoa lên bầu vú căng tròn kia, nó nhấp nhô liên tục khi anh bóp rồi bú liếm hai đầu ti vô miệng. Chàng còn cúi người xuống cởi lấy chiếc quần lót em hàng xóm ra để đút tay vô lồn làm cho nó giãn rộng thêm nữa.

Quả nhiên đúng như anh dự đoán, đã lâu rồi cô không được đụ nên mép lồn của nàng khít lại ôm chặt lấy hai ngón tay gã. Anh quyết định khiến cho nàng sướng hơn nữa liền cầm lấy con cu đút vô trong đó. Cảm giác như xé toang cái lồn bên dưới, nhưng xvideos com hồi sau nó lại sướng không thể nào nói nên lời. Cảm giác này đúng là thỏa mãn vô cùng, em mong muốn có một con cặc đụ mình hằng ngày giống như anh.