16.2K 60 4

Sex MILF không che sướng miên man

Với bao nỗ lực cố gắng, nàng nhân viên Mikako Tachibana cuối cùng cũng được sếp mời đi du lịch cùng. Mục đích chuyến đị này là hắn muốn nàng thể hiện thành ý. Chỉ cần trao thân, cả hai hòa làm một, gã sếp được sung sướng con cu thì cô ấy sẽ được cất nhắc, lên lương, điều kiện quá dễ dàng, đúng không?

Sau khi cả hai cùng trò chuyện, phân tích đúng sai, thiệt hơn, cuối cùng cô ấy cũng đã đồng ý. Dù cô ta chẳng đẹp như người mẫu diễn viên nhưng trông cũng khá xinh, đụ được em ngon như thế này thì hắn cũng thích mê lắm rồi. Có điều, gã cũng có nhiều chiêu trò tình dục bệnh hoạn lắm đấy nhé, để xem em có vượt qua được thử thách cuối cùng này không?

Cô ấy đã cởi sạch quần áo và đang ngồi trên chiếc ghế bành. Gương mặt đờ đẫn, sướng mê khi chuẩn bị tinh thần để đón nhận những dục lạc tình ái từ sếp. Hắn banh to lồn của nàng ra, mút mát lấy hai đầu ti đầy kích thích của nàng ấy.

Sau đó, gã nhét hẳn chiếc máy rung vào sau lồn nàng, bật công tác để nó rung lên bần bật một cách thỏa thích. Nàng ấy sướng tê, gã lại ngắm nghía cái lồn hồng của em, sao nó đẹp đến thế này. Trên người nàng chắc chỉ có cái lồn này là ngon nhất, đẹp nhất mà thôi.

Màn tiếp theo, hắn cầm lấy một cái dương vật giả, có máy rung, có động cơ. Kích thước nó khá lớn làm cho cô hốt hoảng. Tuy nhiên, đã cắm lao thì phải theo lao, nàng chấp nhận trò kích dục đau đớn này.

Sex MILF không che sướng miên man

Thế là gã nhét cái dương vật giả ấy vào cái phật, cô ấy rên lên hơi đau đớn. Tay của gã kéo ra đẩy vào tới tấp, chiếc dương vật sắt ấy làm cho em sướng rê rân người.

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!