phim

Sex less đụ nhau chảy nước

9321
47
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

2 cô nàngngồi ở ghế sofa đang cùng nghiên cứu gì đó nhưng có vẻ cô em không mấy để tâm nàng đang gọi buôn điện thoại với người yêu. 2 chân dạng háng ra để lộ ra cái quần lót đỏ và tay thì thò xuống mân mê lấy cái âm hộ trong lúc đang nghe điện thoại. Cô chị gái thấy nàng em không hề để ý tới mình nên đã đi vào ngó ở cửa. Cô gái dùng tay mân mê lấy cái âm hộ đang nứng của mình cũng móc móc và di lấy nó. Kéo chiếc váy xuống nàng đi vào nhà rồi lại trả vờ tiếp tục bàn việc với nàng. Nhưng cô ý vẫn như vậy vẫn nghịch điện thoại mà không để ý gì tới mọi chuyện.

Em váy trắng thấy tức quá nên đã bảo nói em gái áo đen đang ngồi ở ghế này một trận. Sau đó cởi chiếc áo đen và quần lót đỏ ra, quỳ dưới chân rồi cô nàng tóc vàng cũng cởi chiếc váy ra đưa mồm xuống bú lấy chiếc bướm đang nứng ướt át của em gái. Bú càng mạnh thì nàng càng sung sướng và rên nhẹ nhàng. Đứng lên mút lấy 2 bầu ngực căng tròn của em rồi 2 tay của họ đan chéo nhau giúp nhau móc lấy cái âm hộ đang nứng của nhau.

Đẩy em gái này lên bàn cô gái tóc vàng lại trèo lên quỳ ngồi xuống bú tiếp tục lấy cái âm hộ đang ẩm ướt đó. Khuôn mặt của cô gái nằm đó hưởng thụ lúc này thật say mê và rên nhẹ nhàng. Đổi tư thế em gái tóc đỏ tía ngẩng mồm lên bú cái bướm cho nàng tóc vàng càng liếm càng thấy phê vì sự sung sướng. Sau đó họ cùng nằm với tư thế 69 giúp nhau bú chiếc bướm của nhau một cách ngon lành. Vì là sex less nên chỉ có bú lồn cho nhau thôi.

Sex less đụ nhau chảy nước