9.5K 36 1

Sex less của 2 chị em dùng thần chú

Cô nàng xinh đẹp này đang cầm một chiếc kéo trên tay và nảy ra ý định sang cắt một ít tóc với cô chị gái. Sang phòng của chị nàng đã cắt lấy một ít tóc nhưng đã giấu lấy mà lén mang ít tóc đó về phòng. Để lên cuốn sổ thần bí rồi mang ra đốt. Khi vừa đốt được q ít rồi cô chị bên này cảm thấy dạo dực trong người. Cô em cầm lên con búp bê đứng trước cửa ngó ngó vào trong phòng kế bên cầm búp bê lên và niệm chú. Nàng chị cảm thấy rất nóng và cởi hết quần áo ra theo đúng như hành động của người con gái đang đứng trước cửa này.

Nàng từ từ cởi hết quần áo búp bê ra, sau đó dùng tay sờ lên ngực bóp đều 2 bầu ngực và tất nhiên bà chị gái cũng làm những hành động y hệt như vậy. Cô gái không hiểu sao mình cứ làm những động tác như vậy. Nàng thò xuống dưới âm hộ mân mê lấy cái lồn của đang nứng của mình thì nàng em tiến vào đứng lên thành ghế từ từ lột sạch đồ ra. Cô gái đang tự thủ dâm kia vì có nhu cầu chịch less đã ngẩng đầu lên bú lấy cái âm hộ của cô em.

Em chổng mông lên để người chị bú lấy cái âm hộ và lỗ hậu môn từ phía sau. Càng bú càng cảm thấy sướng mồm của em mở ra há mồm rồi không ngừng rên rỉ. Càng bú mạnh càng làm cho nàng cảm thấy sướng quá không chịu nổi. Đổi tư thế cả 2 trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào và những đá lưỡi say mê. Em cúi ngươi xuống bú lấy 2 bầu ngực căng tròn của chị rồi thò tay xuống thọc cái tay vào âm hộ đang nứng của nàng, cứ thế móc thật mạnh

Sex less của 2 chị em dùng thần chú

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!