phim

Sex ko che cô vợ bất hạnh bị hiếp dâm

164945
37
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Aoi Miyama vừa đi làm về trời mưa thế là bị ướt một chút. Em vào trong nhà pha lấy một cốc trà gừng lảm cho ấm bụng. Đang ngồi trầm ngâm suy nghĩ thì người chồng của cô về thế là nàng cũng vào pha cho anh một cốc trà gừng nóng hổi. Khi uống xong anh chàng tiến lại gần vợ âu yếm với em làm cho nàng thích thú.

Xem sex ko che cô vợ bất hạnh bị hiếp dâm không lối thoát.

Bắt đầu bằng nụ hôn ngọt ngào và đắm đuối. Bàn tay của người đàn ông này sờ vào bầu ngực căng tròn của cô gái rồi bóp lấy nó sướng tay. Vừa hôn nàng lại vừa cởi cúc áo ra sau đó cúi xuống bú lấy bầu ngực của em gái này liên tục không ngừng trong mồm của mình làm cho nàng thích thú. Bàn tay sờ xuống âm hộ của em rồi nứng quá nên cởi quần ra cho cô nàng này bú lấy con cu. Con chim đã cương cứng lên rồi nàng cúi đâu xuống bú lấy nó chùn chụt không ngừng thật ngon làn như mút cây kem vậy. Anh chồng nằm xuống nàng vẫn say sưa và đê mê với việc bú lấy con cu của người đàn ông này. Nàng bú dương vật cho tới khi anh chàng xuất tinh bắn vào trong miệng của nàng.

Sáng hôm sau nhà nàng có vị khách là đối tác của chồng. Nhìn thấy cô vợ anh khách hàng đã kéo cô ta lại gần rồi sàm sỡ nhưng anh chồng coi như không có chuyện gì. Vì đây là đối tác lớn nên cô vợ phải hi sinh. Đưa em vào trong phòng ngủ hai người đàn ông cùng chịch nhau với nàng. Cởi hết quần áo của cô ra họ cùng sex điên cuồng và thô bạo với em. Sau đó hai người đàn ông này làm cho nàng lên đỉnh của sự sung sướng bằng những phát chịch nhau điên cuồng.