phim

Sex JAV địt cô hầu gái siêu múp vú to

43694
56
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Miyu Ono là một cô hầu gái xinh đẹp chăm sóc tình dục cho cậu chủ. Anh sex mỹ vừa đi làm về mở cửa ra đã thấy em quỳ trước cửa ngoan như một con cún vậy. Hai bầu ngực căng tròn của cô khiến anh ta không thể kìm sự ham muốn tình dục. Tiến lại gần cậu chủ dùng bàn tay bóp lấy bầu ngực to bự này của cô nàng bóp sướng cả tay. Cô gái chổng mông lên anh ta đưa tay lại chọc ngón tay vào sâu bên trong lỗ âm hộ móc lấy chút nước cho nó chảy ra tí chịch nhau không bị rát.

Cô em hầu gái tiếp tục chổng mông lên cho người đàn ông kia đút lấy con cu vào lỗ âm hộ chịch nhau đê mê cùng em. Mới đầu thì là những phát chịch nhẹ nhàng sau đó càng lúc càng mãnh liệt hơn làm cho hai quả ngực khủng nó rung rung liên tục. Những tiếng rên rỉ của em gái này cũng không ngừng vang lên sung sướng trong lúc đụ nhau đê mê. Rút con chim ra khỏi âm hộ thì dòng nước chảy ra từ chiếc bướm của em.

Đưa nhau vào trong phòng ngủ, hôn nhau nhẹ nhàng rồi em hầu gái liêm từ cổ liếm xuống đầu ti rồi mút lấy nó nhẹ nhàng. Sau đó cô tiến xuống dưới bú lấy con cu của người đàn ông liên tục trong mồm cho nó cương dần lên. Em còn mút lấy 2 hòn cà của anh chàng này. Cho 2 quả ngực khủng của mình kẹp con chim ở giữa thì nàng đẩy nó liên tục lên xuống cho cái bao quy đầu của anh trượt liên tuc. Nàng ngồi xuống dạng háng ra anh chàng lại chọc lấy ngón tay vào âm hộ móc lấy nó không ngừng và nước đã chảy ra khá nhiều. Người đàn ông vừa bóp ngực vừa mân mê hột le làm cho nàng nhột sung sướng.

Phim sex JAV địt nhau với cô hầu gái siêu múp vú to đẹp chất lượng.