phim

Sex JAV cô gái trẻ uống bia xong mới dám nút cặc

35189
24
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sự hứng tình của cô nàng Saeko Suzuki này dường như càng mãnh liệt hơn nữa khi vừa nhìn thấy cơ thể và thân hình vạm vỡ cao to đen hôi này của chàng trai trẻ, dù đã có một mối tình và kết hôn phim sex không che lâu rồi nhưng dường như sự ham muốn tình dục của cô gái không được anh chồng thỏa mãn nên đành phải lên app hẹn hò kiếm trai trẻ để thỏa mãn lấy cơn hứng tình của mình. Nhìn thấy cơ thể của nàng ấy dù đã có con nhưng vẫn xinh đẹp quyến rũ cuốn hút cực kỳ đến phái đàn ông, sau một hồi nói chuyện với nhau thì anh chàng liên tục hỏi về cô những câu hỏi dâm dục càng ngày càng khiến cho cơn hứng tình mãnh liệt bên trong thân hình đó dường như muốn nổ tung ra vậy.

Muốn cuộc làm tình chung này vui vẻ và tự nhiên hơn anh chàng chủ động mời cô nàng một hai cốc bia rồi yêu cầu cởi từng bộ quần áo trên người ra, cô gái này dù đã có tuổi nhưng ham muốn tình dục vẫn cực kỳ mãnh liệt, tự mình chuẩn bị một bộ đồ lót sexy trước khi đến nơi. Khi vừa khoe ra thân hình dâm nứng đó khiến cho con cặc bên trong của anh ta bị kích thích ngày càng cứng ngắc dần lên bên trong cái quần bò thật đau đớn.

Phim sex JAV không che gái xinh tập bú buồi trai

Thấy bờ môi xinh xắn đó anh liền muốn nhét con cặc vào sâu bên trong miệng, trong khi cô nàng vẫn đang thưởng thức cốc bia thì con cặc to béo nóng hổi cứng ngắc bỗng tống vào mồm liền vui vẻ mà bú liếm liên hồi, vì muốn thêm sự sung sướng cô nàng uống một ngụm bia rồi trộn lẫn lấy nó cùng nước dãi và tinh trùng thật dâm nứng khiến cơn hứng tình của cô nàng dành cho mình ngày càng nhiều hơn nữa.

Ngay sau đó anh chàng liền lấy ra thứ đồ chơi mình chuẩn bị sẵn rồi để cô nàng tự chơi đùa với thân hình mình nhiều hơn nữa, liền trao cho nàng một nụ hôn rồi dùng lấy con cặc đó giã vào bên trong cực sung sướng và thỏa mãn.