phim

Sex HD 69 gái điếm thích nút cu đỏ chét

6664
21
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem sex HD 69 đụ phập gái điếm cực hấp dẫn. Cặp chân đen toàn lông là lông, cái bụng cũng thật nhiều lông, người ta hay nói quân tử lông chân, tiểu nhân lông bụng, nhưng phim sex xnxx bố này vừa có lông chân vừa có lông bụng không biết nên xếp vào thể loại nào nữa, phải chăng là ngụy quân tử? Cô em xinh đẹp tóc buông xõa, đang nhẹ nhàng mút con cu như trẻ con hồn nhiên ngây thơ mút cây kem mát lành giữa trời thu. Hai ngón tay kẹp chặt con cu, cái lưỡi linh hoạt đá vào đầu cu, liếm một vòng tròn quanh đó thử hỏi còn cái gì sướng hơn nữa cơ chứ?

Sau khi mút con cu đó hơn 6 phút đồng hồ thì có lẽ cũng đủ cứng cáp rồi, em gái cười thật tươi, nghĩ nên tiến tới bước thứ hai. Em gái mạnh bạo dí cái lồn vào đầu cu để tận hưởng khoái cảm. Nhẹ nhàng nhấp lên nhấp xuống, nhấp ra nhấp vào, cô em xinh đẹp kia dùng tay nâng hai cái đùi của mình lên, đôi mắt nhắm hờ, môi mím chặt vì sắp không chịu nổi nữa rồi. Nữa nào, mạnh thêm tí nữa, nhanh một chút, nhanh một chút anh ơi, em sắp không chịu nổi nữa rồi – Em gái dùng hơi thở yếu ớt mệt nhọc mà nói với đối tác của mình.

Xem sex HD 69 đụ phập gái quá thích thú

Nghe được những lời ấy như một liều thuốc tăng lực, đối phương tăng tốc độ để về đích trong phút chót, cô ả bị anh ta địt cho tung người, hai cặp ngực cứ nảy nảy trông như những quả bóng nẩy mà trẻ con hay chơi. Gương mặt thoáng chút mệt mỏi, còn cứ tiếp tục như thế này mãi, cô sẽ không thể chịu nổi nữa. Sau khi con cu kia dã mệt mỏi, cô ả thoát ly lại tiếp tục bú cu, chỉ khác là cô ả đang tự mình nếm thử hương vị của bản thân.

Xem sex HD 69 em gái điếm bú cu không che hấp dẫn.