19.2K 39 1

Sex gái sục cặc đỉnh của chóp

Nàng gái xinh cảm nhận lấy sự sung sướng dục vọng được gã đàn ông kia mang đến cho mình không ngờ lại nhiều đến như vậy, nàng tiến đến chỗ anh chàng rồi nói chuyện với nhau. Nhìn ngắm thân hình của cô gái này, chàng trai có vẻ hứng hơn nhiều. Một nét đẹp tuyệt vời, với thân hình nóng bỏng như thế này anh sẽ sung sướng hơn khi được thưởng thức lấy nó. Nàng nhanh chóng cúi người mình đi xuống dưới, anh dùng các ngón tay nhịp nhàng di chuyển lên xuống thân hình của em gái xinh này. Cảm giác lúc đó có vẻ như nàng không kiềm được dần há miệng ra mà rên rỉ, anh điên cuồng nhấp nhô các ngón tay vô lồn em còn miệng thì hôn lên đôi môi kia. Chàng hệt như một cậu bé nhỏ đang thưởng thức lấy thân hình em xinh tươi bên trong mồm mình, mỗi lúc như thế nàng không ngừng sung sướng miệng rên rỉ liên hồi vì quá nứng, cảm giác này khiến cho hai người hài lòng.

Em cũng đến lúc phải phục vụ cho gã đàn ông, cúi người mình cho lấy con cặc kia vô bên trong miệng mình rồi bú liếm. Cái cảm giác đó khiến cho cả hai phê hơn không tả nổi, chàng điên dại dùng các ngón tay kia đút vô lồn trong tư thế này, em vẫn có thể bú liếm lấy con cặc anh bên trong miệng. Không dừng lại chàng trai còn bú lồn để nó giãn rộng thêm.

Cơn sướng thúc đẩy lấy anh chàng đụ lấy em, anh dùng lấy con cặc kia sục nó vài nhịp cho nó nứng lên hơn rồi từ từ. Chuyển động nhịp nhàng để cho cô gái xinh không thể nào chịu được, chàng trai đụ cái lồn em xinh tươi nhấp nhô điên cuồng. Đây quả nhiên chính là điều nàng mong muốn, như một con thú điên dại đụ khiến cả hai phê đúng đã.

Sex gái sục cặc đỉnh của chóp

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!