phim

Sex gái 3x sướng khi được bú buồi

10253
7
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chồng cô đi công tác khá lâu nên hôm nay cô muốn rủ đến cậu bạn học cấp 3 chung với mình đến để nói chuyện với nhau. Khi nhận được lời mời, chàng trai vui vẻ chấp nhận và di chuyển đến căn phòng gần đó ngay lập tức. Cảm giác này đúng như mong đợi, nàng ấy không thể nào kiềm chế được lúc nhìn thấy anh chàng bạn thân kia vẫn một thân hình vô cùng cường tráng. Còn em Rena thì cũng chả khác gì, có con và có chồng nhưng cơ thể vẫn đều đặn và nhịp nhàng như gái tuổi đôi mươi. Hai người nói chuyện chung với nhau một hồi, anh di chuyển đến gần hơn chỗ gái xinh rồi hôn lên đôi môi kia của người phụ nữ. Một lời mở đầu cho màn làm tình xung sướng, nàng dẫn anh vào bên trong căn phòng kín gần đó. Cảm giác này khiến cho cả hai vui vẻ khi được chiều chuộng lấy nhau cự kỳ nhiều, em được anh chiều chuộng thêm nhiều hơn bằng các ngón tay.

Gã đàn ông nhanh chóng banh lấy chiếc váy màu đỏ em lên, bên dưới là một cái lồn nhiều lông khiến cho em có vẻ như không kiềm lại được sự sung sướng dục vọng mang đến cho mình như dâng cao hơn. Em rên rỉ liên hồi, chàng trai sau khi cho các ngón tay lồn rồi cúi người bú liếm điên cuồng. Cảm giác đó làm cho nàng lên đỉnh, anh di chuyển con cặc được nàng ấy bú trước đó vô trong sau những ngón tay.

Nhận ra cảm giác này phê đúng đã, cô gái không thể nào ngờ được sự sung sướng đến cho mình lại nhiều như thế. Em được chàng trai đụ liên hồi, những cú nắc như muốn khai phá tan hoang cái lồn. Nhịp nhàng lên xuống qua lại, nàng xinh đẹp rên mỗi lúc một lớn phê đúng đã.

Sex gái 3x sướng khi được bú buồi