phim

Sex Châu Âu chịch 2 chị em cùng lúc

69891
95
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Có một cặp đôi yêu nhau đang nói chuyện âu yếm với nhau ở ngoài phòng khách thì xảy ra xung đột cãi nhau. Em đứng ở bếp chứng kiến jav porn tất cả mọi chuyện thấy thế nên đã ra bắt chuyện với chàng trai này. Cả 2 nói chuyện có vẻ rất ăn ý nhau và cô gái định đi nhưng bị anh chàng này giữ lại ôm lấy 1 cái.

Xem phim sex Châu Âu chịch đụ 2 chị em cùng lúc.

Cô em đi vào trong giường ngủ cùng với chị gái rồi cả 2 cùng nói chuyện với nhau. Sau đó anh chàng vừa nãy xuất hiện ở bên trong phòng. Anh ta vào ngồi xuống hôn lấy từng người một từ cô gái bên này tới bên kia. Kéo chiếc áo của nàng áo hồng xuống người đàn ông lại gần bóp lấy bầu ngực và bú ngập mồm lấy 2 quả vú. Xong anh lại sang bên này bú nàng bên cạnh. Một lúc chàng trai hầu hạ tình dục cả 2 chị em. Chàng trai đi ra cởi quần 2 cô gái hôn rồi bú lấy bầu ngực của nàng đối diện. Họ cởi quần bò bên ngoài ra cả 2 đều mặc bên trong chiếc quần lót màu đỏ trông họ cư như sinh đôi. Khi cởi hết quần áo ra rồi ngồi đó ưỡn ẹo đợi anh chàng này quay lại.

Anh ta quay lại cởi quần người đàn ông ra 2 chị em vuốt ve xoa bóp đều lấy con cu và to vừa bụ khung khiếp. Họ cùng nhau bú dương vật của người đàn ông, cứ bú lấy con cu không ngừng. Em gái bú ở trên đầu cu thì em bú ở dưới 2 hòn cà quý giá của người đàn ông. Khi họ bắt đầu chịch thì một cô gái nằm ở phía cuối cùng sau đó trên là cô chị rồi cả 3 cứ thế chịch nhau với 3 người. Một người đứng xem rồi đổi vị trí cho người con lại vào để đụ nhau.