phim

Sex cấp ba đụ gái xinh với kỹ thuật bú cu quá đỉnh

44199
37
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex cấp ba không che phang phập nhau đủ mọi tư thế. Lớp đại học của tôi đã số là nam sinh, chỉ có duy nhất một em là nữ lại xinh đẹp vô cùng nên được rất nhiều bạn nam trong lớp yêu mến để ý. Em là một cô gái vui tính hòa đồng với mọi người, ai bắt gặp nói chuyện em đều tỏ ra thân thiện chứ không hề chảnh chó như những em hot girl khác trong lớp. Chưa kể em còn là một cô gái học giỏi, năng nổ trong các hoạt động của lớp, của trường và có mối quan hệ tốt với các thầy cô, điểm học tập của em lúc nào cũng cao và là tấm gương cho mọi người noi theo, không có kỳ nào là em không được học bổng.

Chính vì vậy ai cũng nghĩ là em là cô gái ngoan hiền, chỉ biết ở nhà học và cắm mặt vào sách. Trong một lần em được ghép cùng nhóm trong một môn học với tôi thì mọi sự đã được phát hiện ra, lời đồn về việc em dùng tình dục để đổi lấy điểm là có thật.

Phim sex cấp ba đụ gái xinh quá hấp dẫn các kiểu

Vì phần bài chia cho e không muốn làm nên em đã nhờ vả tôi, em đến tận nhà tôi để cùng làm xong bài tập nhóm. Ai ngờ em lại đề nghị làm tình với tôi để được miễn làm bài tập nhóm. Tôi đồng ý giúp đỡ em để đổi lấy một lần được vui vẻ với cô gái là hot girl xinh đẹp của lớp, bao nhiêu thằng đàn ông thèm muốn này.

Em ấy đúng là cô nàng dâm đãng vô cùng, thân hình cũng rất quyến rũ nữa, cặp vú đẫy đà điểm tô trên cơ thể thon thả của em thật là sexy. Chưa kể kỹ năng làm tình của em thì thật là đỉnh cao, BJ làm mình rùng mình mấy bận suýt ra. May mà giữ được đến tận lúc chịch em lên đỉnh mấy lần.

Xem sex cấp ba đụ gái xinh với kỹ thuật bú liếm cu cực đỉnh không vietsub che.