2.7K 6 0

Sex bú dương vật to đùng

Đôi trai gái tâm sự dưới ánh nắng rực rỡ, họ trở vào nhà live streams với khán giả. Thân hình nóng bỏng, làn da đen khỏe khoắn của cô dường như hấp dẫn gã hơn là câu chuyện. Người phụ nữ mân mê chân đối phương rồi cô gái cúi xuông bú cu bạn tình. Lưỡi ả lướt trên đầu cu rồi trượt dần xuống ngoạm sâu, đẩy mỗi lúc một sâu hơn khiến con cặc thọc xuống tận cổ họng. Con cặc được kích thích lên máu, những đường gân trở nên nổi rõ. Cởi đồ, bầu ngực và những chữ xăm chi chít trên bả vai, phần hông của cô càng làm tôn thêm vẻ sexy, bắt mắt.

Nàng chổng cái mông to, căng tròn lên để bạn tình xoa bóp. Anh bạn trai âu yếm hôn ả trước khi đáp lưỡi lên cái lòn mút. Đối với đôi tình nhân, không khí ở đây nóng nịt máu mũi hơn là sự chói chang ngoài trời, cô ngồn lên cặc của gã bắt đầu ngoáy lồn. Làn da khỏe khắn, rắn chắc bắt đầu chuyển động trên thân hình gã, bầu ngực, dáng vẻ làm tình của cô xinh đẹp và cuốn hút. Người ta vẫn nói khi người đàn bà trở nên dịu dàng là họ đang yêu, nhưng nếu họ vừa dịu dàng lại biết dâm đúng lúc thì đó là niềm hạnh phúc vô bờ của người đàn ông. Em gái của chúng ta ngửa người, dịu dàng phịch bờ mông mình xuống con cặc dưới sự giúp sức, nâng hông của người bạn tình.

Người đàn ông lúc này đã trở nên mạnh mẽ hơn, táo bạo hơn lúc dạo đầu rất nhiều. Con cặc gã phang nhanh, mạnh đi những đường quyền chính xác, ngoáy sâu bên trong lồn tình nhân. Nàng cũng phối hợp nhịp nhàng, cô căng háng, siết cơ mông để sự tiếp xúc cơ thể giữa 2 người càng sát hơn. Gần về cuối chặng mây mưa, bờ mông to của cô ngồi lên mông gã, cô nhấp nhô, gã vỗ mông làm cho cuộc ân ái trở nên hứng phấn, khoái cảm cao hơn.

Sex bú dương vật to đùng

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!