23.9K 28 0

Rình mò địt cô gia sư

Cô nàng Mao Kurata hiện là gia sư của cậu học sinh phổ thông. Nàng khá xinh đẹp khiến chàng này tò mò hơn về cơ thể nóng bỏng của cô nàng. Khi đó, em xinh tươi được anh chàng hôn nhẹ lên đôi môi của mình, một nụ hôn nồng cháy khiến cho em gãi xinh lên đỉnh cực thỏa mãn. Khi đó, bên ngoài vườn nàng cầm lấy con cu của cậu học viên mình khi những ngày dụ dỗ, cậu đã cho em bú cặc vào bên trong miệng cực sung sướng. Cô gái há miệng mình ra rồi nhẹ nhàng làm con cu chàng vào miệng sau đó bú liếm liên hồi, chuyển động những ngón tay đi chung với nhau khiến thân hình chàng dường như nứng lên. Anh liên tiếp đụ lấy con cặc mình tiến vào bên trong miệng nàng gia sư này, cho đến khi không kiềm thêm được liền bắn tinh vào bên trong thân hình em gái xinh quả nhiên sung sướng hơn rất nhiều.

Nàng ta xinh đẹp đang được anh chàng chiều chuộng hơn khi nhẹ nhàng, hôm đó cô gái quyết định đụ lấy cậu học viên của mình, đôi bàn tay nàng nhẹ nhàng di chuyển quanh thân hình của mình. Lên xuống điều nhịp khiến con cặc anh chàng nứng hơn, rồi cô lại tiếp tục cho vào miệng mình ra sức bú liếm, cảm giác thỏa mãn dục vọng khiến cô gái xinh phê cực đã.

Rình mò địt cô gia sư

Anh đụ vào bên trong thân hình em gái xinh những cú nhấp nhẹ nhàng đến nhanh hơn theo nhịp, cảm giác được đụ khiến cho lồn em gái giãn rộng và chảy thêm nhiều nước. Cô em gia sư sung sướng miệng không ngừng rên rỉ những âm thanh kích dục như thế này càng khiến cho anh điên dại rồi đụ lấy lồn em xinh tươi mạnh hơn nữa với cú nắc tận vào điểm G khiến gái thỏa mãn.

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!