phim

Quan hệ tình dục với em gái đang niềng răng

18032
31
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Anh chàng đến nhà người yêu chơi nhưng tìm xung quanh nhà không thấy cô gái đâu cả. Khi vao tới phòng tắm thấy em đang đứng ngắm mình và đánh răng trước gương. Em đang mặc một chiếc quần lót với áo 2 dây soi khuôn mặt của mình. Quay ra nhìn thấy người yêu cô gái giật bắn người rơi chiếc bàn chải rồi dùng tay che lấy phần ở dưới của mình. Nàng liền đóng cửa nhà tắm lại và anh người yêu cũng ra phòng khách.

Phim sex Mỹ HD online địt đụ cô gái đang niềng răng nhưng vẫn muốn đụ XXX thường xuyên.

Sau khi mặc quần lại cô nàng đi xuống tủ lạnh tìm cái gì đó. Lấy ra một cái bát to nàng lôi một chút rau trong tủ lạnh. Cô mang ra bồn rửa bát thì anh người yêu lại làm cô giật mình. Anh ta tiến lại gần nhưng nàng cứ bịt mũi vì có mùi gì khó chịu. Cô vội bỏ đi. Một hôm khác anh chàng lại mò tới nhà em, khi nàng vừa tắm xong đang quần chiếc khăn tắm trên người một cơ thể nõn nà. Em đang mặc chiếc áo ngực và quần lót lên. Ở bên ngoài người đàn ông vẫn ngó nhìn trộm em. Nàng đang dùng tay tháo chiếc niềng răng ra vì nó khá vướng.

Trong lúc cô đang làm như vậy anh ta lại chui vào phòng ngủ nhưng có vẻ nàng vẫn trốn tránh người đàn ông này. Nhưng hôm nay cô không còn thấy có mùi lạ nữa nên em đã tiến lại gần đưa tay thò xuống con chim của chàng trai. Trao nụ hôn đang niềng răng với chàng trai. Cả 2 cùng hôn nhau ngọt ngào, anh ta thì thò tay xuống xoa đều lấy âm hộ của nàng. Kéo chiếc áo ngực xanh ra anh chàng đưa mồm lại bú lấy 2 bầu ngực căng tròn của nàng. Còn tay thì bóp đều lấy quả vú của cô gái. Nàng ngồi xuống giường cởi quần ra rôi lôi con chim đút vào mồm bú chùn chụt.