phim

Phim sex Việt phụ đề địt nữ giám đốc xinh đẹp

177239
121
31
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim sex Việt phụ đề JAV hay cốt truyện kịch tính. Tuy tuổi đời còn nhỏ và thuộc dạng trẻ tuổi nhất trong tất cả những người làm việc ở đây nhưng cô đã sở hữu riêng cho mình một công ty riêng và hiện đang là giám đốc đầy quyền lực hàng ngày kiểm tra giấy tờ và xác nhận để mọi thứ được thông qua. Vẻ mặt nghiêm nghị lúc làm việc của cô trông thật đáng sợ bởi có quá nhiều giấy tờ cần thông qua cô kiểm kê đóng dấu nên vẻ mặt đó cũng là thường tình mà thôi khi cứ khoảng một lúc lại có người đến bên cạnh và nói “Giám đốc, xin hãy kiểm tra giấy tờ và ký đóng dấu giúp em ạ”. Câu nói mà cô nghe đi nghe lại đến phát ngán nhưng cũng phải làm bởi cô là người điều hành công ty nếu không xét duyệt qua sẽ làm hỏng rất nhiều chuyện mất.

Phim sex Việt đụ lồn gái xinh

Mãi mê nghe điện thoại mà cô đưa giấy tờ qua cho anh nhân sex mỹ viên mang về rồi không thèm ký làm anh thắc mắc hỏi lại thì nhận được câu mang về làm lại rồi hãy mang tới cho cô ký làm anh bối rối nhưng cũng đành mang nó về làm lại mà thôi.

Vẻ mặt có vẻ như không hài lòng một chút nào bởi anh đã rất chú tâm vào việc tạo văn bản và làm mọi thứ hoàn hảo nhất có thể rồi nhưng dường như chẳng thể làm vừa ý của cô được, không biết lý do là gì nhưng cô luôn làm khó dễ với cậu mỗi khi cậu nộp giấy tờ lên kiểm duyệt. Cũng có một số ít nhân viên trong công ty cũng gặp tình trạng tương tự như anh nhưng anh vẫn là người hay bị nhất nên cũng có hiềm khích và sự khó chịu trong lòng nhưng không nói ra.

Và trong lòng anh thì một phần cũng cảm thấy tự hào về cô cũng một phần cảm thấy khá sợ sệt cô mỗi khi ánh mắt của cô chạm vào ánh mắt của anh, trông thật lạnh nhạt và sắc bén nhưng khi anh quay đi nơi khác là một ánh mắt đắm chìm mãi không thôi.

Xem phim sex Việt phụ đề địt đụ nữ giám đốc xinh đẹp dâm không tưởng được luôn.