31.1K 89 3

Phim sex Ryu Enami không che

Cô em xinh đẹp Ryu Enami và người bạn trai đời mình đã quen nhau được một thời gian khá lâu nhưng chưa bao giờ được anh chàng thể hiện ra cảm xúc và thú tính mãnh liệt trước mặt của nàng, hiện bây giờ khi vừa nghe được yêu cầu mặc bộ đồ kimono vào rồi đến chơi nhà anh chàng bạn trai đã làm cho cơn hứng tình trong thân hình và cơ thể ngày càng rạo rực nóng ran lên như muốn nổ tung ra cảm thấy thật sung sướng nhiều hơn nữa. Khi vừa bước vào bên trong căn phòng với bộ đồ kimono mà mình đã yêu cầu cô bạn gái xinh đẹp của mình mặc vào đã thấy được vẻ đẹp choáng ngợp hút hồn lấy bằng thân hình và cơ thể nóng bỏng đó nhiều đến nhường nào, chàng không kiềm chế được nữa liền nổi thú tính mãnh liệt hơn nữa bằng cách lấy cái dây trói mình đã chuẩn bị sẵn rồi kêu em ngoan ngoãn để trói lại một cách tử tế. Khi đang nghĩ đến cảnh tượng sắp bị người bạn trai cưỡng bức lấy cô nàng ngày càng cảm thấy sung sướng nhiều hơn nữa.

Nắm lấy đầu dây xích rồi dùng lấy bàn tay tham lam rồi vuốt ve khắp thân hình của cô nàng khiến cho em sướng run lẩy bẩy lên rồi bắt em quỳ xuống đi theo mình như một con cún con thật đáng yêu, anh liền chủ động cúi người xuống vạch chiếc váy kimono lên rồi banh giãn rộng lấy cái lồn đó ngắm nghía sâu trong làm cơn hứng tình như muốn nổ tung. Rồi tiếp tục đến bộ ngực căng mọng cô nàng chỉ biết ngoan ngoãn hưởng thụ sự dâm dục mà chàng bạn trai mang lại cho mình bằng những ngón tay mềm mại thật chậm dãi tiến sâu vào bên trong lồn và khám phá mọi ngóc ngách thật dâm nứng.

Không đợi được đến khi anh chàng đút con cặc vào trong lồn mình cô nàng đã bắn nước dâm thủy tung tóe khắp căn phòng rồi bị anh vội vàng thọc con cặc vào sâu bên trong ngay khi mình vừa mới ra thật sung sướng tột đỉnh và thỏa mãn cơn hứng tình.

Phim sex Ryu Enami không che

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!