phim

Phim sex Ryu Enami bị anh chồng hãm hiếp

93010
101
28
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vừa đi làm về đến nhà là Ryu Enami đã bị chồng của mình đè ra làm tình ngay lập tức, mồ hôi trên người cô vẫn còn khá nhiều nhưng anh ta lại không quan tâm cho lắm điều đó vì bây giờ cậu ta chỉ muốn được chịch vợ mình ngay lập tức. Thậm chí cái lồn của nàng bây giờ không được thơm tho như mọi hôm nhưng anh ấy vẫn muốn cúi xuống và liếm lồn cho vợ mình. Cảm giác ấy thực sự khá tuyệt vời đối với một người đàn ông có nhiều ham muốn nhưng phải kiềm nén suốt bao nhiêu xem phim sex không che ngày qua vì vợ đi làm ăn xa. Vừa bú lồn cho vợ mình, nam thanh niên còn dùng tay đút vào bên trong bím của cô ấy để kích thích cho nước lồn nàng chảy ra nhiều hơn.

Xem phim sex hãm hiếp gái xinh dâm lồn quá đi mất

Thứ nước ngọt ngào đó làm cho anh có rất nhiều cảm giác tuyệt vời chứ không chỉ riêng vợ anh được sung sướng. Nàng giờ đây như hoàn toàn tê liệt hết tất cả cơ thể vì cảm nhận được cái lưỡi chồng mình đang nằm bên trong bím. Cảm giác đó đối với cô thậm chí còn tuyệt vời hơn cả khi anh đút con cặc to lớn vào trong, sự ướt át của nó làm nàng như muốn ngất xỉu ngay tại đây vì quá sung sướng. Tuy không được nằm trên chăn ấm nệm êm nhưng cảm giác này khiến nàng thấy còn sung sướng hơn rất nhiều khi làm tình một cách đàng hoàng.

Với sự mãnh liệt của mình, người đàn ông đó khiến cho vợ cảm thấy như được sống lại sự mãnh liệt của thời thanh xuân nàng trước đây. Đây là thứ cảm xúc mà không dễ gì có được, cho dù họ có thường xuyên làm tình nhưng không có điều bất ngờ như hôm nay cũng đều là một buổi làm tình bình thường.