phim

Phim sex Nhật cô người yêu hành hạ bạn trai quá mức

23423
46
10
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô nàng trẻ trung Reina Shiraishi này đã có một người bạn trai được một thời gian khá lâu, do ham muốn tình dục mãnh liệt từ cô nàng đến mình nhiều hơn nữa khiến cho những chàng trai trước giờ quen cô không thể nào mà chịu đựng nổi được sự ham muốn mãnh liệt khao khát làm tình chung này của cô nàng dành cho mình nhiều đến nhường nào. Muốn thử sức với người bạn trai này em cần phải cho cậu biết về tay nghề điêu luyện của mình đã khiến cho những con cặc trước đó bị khuất phục một cách dễ dàng. Khi vừa nghe lời mời kích thích của nàng đến mình khi được mời đến nhà chơi rồi làm tình chung cực dâm nứng, nhưng đang nói chuyện được một hồi lâu cảm thấy cơ thể và thân hình mình có chút choáng váng sau đó ngất đi. Tỉnh dậy mơ hồ dường như thân hình mình kiệt sức mệt rã rời đang bị cô nàng bạn gái xinh tươi đè lên trên và mặc một cái quần lót dâm nứng màu hồng càng ngày kích thích hơn đến con cặc dần dần cương cửng lên rồi tỏa ra một mùi hương quyến rũ cuốn hút lấy cô nàng.

Đó là một bột phim sex nhat không che quá đỉnh luôn, đôi tay mềm mại ấy luôn làm cho thằng em đó phải xuất tinh ra bằng được.

Nhìn thấy con cặc sau lâu ngày thèm khát khao khát làm tình chung bên trong thân hình và cơ thể nóng bỏng này của cô nàng dường như càng dâng trào hơn nữa đối với sự hứng tình mà người bạn trai này dành cho mình nhiều đến nhường nào. Cô nàng bắt đầu chủ động liếm láp thân hình phần dưới rồi đến hai viên tinh hoàn liên hồi liếm xunh quanh thân hình con cặc khiến cho anh chàng sướng đê mê trong cơn nửa tỉnh nửa mê này.

Cái lưỡi ấy thật điêu luyện và chuyên nghiệp, nó đảo xunh quanh thân hình đầu khấc con cặc rồi chậm dãi đến hai viên tinh hoàn rồi quấn lấy con cặc bằng cái mồm ấm áp và ẩm ướt đó rồi còn bàn tay thì sục sạo lấy con cặc và núm vi khiến cho sự hứng tình mà mình dành cho anh chàng ngày càng nhiều hơn nữa.