phim

Phim sex hiếp cô con dâu tương lai lần đầu về ra mắt

213889
190
68
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim sex hay ông bố hiếp dâm cô con dâu tương lai xinh đẹp. Nami Umisaki tuy chỉ là một cô gái hết sức bình thường ở trên đất nước Nhật Bản xinh đẹp, có một công việc văn phòng nhàn hạ, thân hình đầy đặn mũm mĩm, làn da trắng trẻo xvideos mịn màng cùng một gương mặt đáng yêu, đôi mắt biết cười là đặc điểm nổi trội dễ dàng nhận thấy được mà có thể thu hút đối tượng tiềm năng đến với mình.

Thế nhưng cô lại lựa chọn một người đàn ông khá bình thường làm bạn trai mình, anh là con trai thành phố nhưng gia cảnh không quá khả giả, ông bố còn đi làm nhưng mẹ thì đã mất từ lâu, hai bố con cùng sống trong một ngôi nhà nho nhỏ xinh xinh giữ lòng thành phố, công việc của chàng trai này cũng chỉ là một anh nhân viên bình thường mà thôi, được cái tính tình hiền lành và rất thương yêu chiều chuộng người yêu mình, gương mặt không phải quá đẹp trai nhưng cũng được gọi là ưa nhìn, hai người quen nhau được một năm thì anh quyết định dẫn cô về nhà ra mắt bố mình.

Lần đầu gặp mặt, cái nhìn ông bố chồng khi thấy gái ngon cứ trố hết cả ra, bao nhiêu cái tính cách biến thái ở bên trong bộc lộ ra hết. Vợ mất bấy lâu có được chịch ai đâu nên trong người khó chịu lắm. Thế nên lần đầu tiên con trai dẫn bạn gái về ra mắt quyết định chơi lớn một lần xem sao. Lúc đôi tình nhân đang hú hí với nhau trong phòng riêng đến đoạn cao trào thì ông gõ cửa gọi con trẻ xuống dùng bữa trưa, thế là cặp đôi đành gián đoạn chuyện yêu của mình lại. Tại bữa ăn trưa ông bố bỏ thuốc ngủ con con trai nằm lăn ra bàn, chỉ còn lại Nami Umisaki thì ông ta lật bài ngửa đòi chịch cô và đã được đồng ý.