phim

Phim 3x hẹn bồ nhí đến nhà chịch đụ phê càng

53230
67
17
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex vét máng lồn gái 3x làm cho em tái tê lên gần chết các kiểu luôn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được làm tình với người đàn ông thực sự làm cho mình sung sướng. Chino Ogata tuy đã có gia đình nhưng lại phải thường xuyên ở nhà một mình, làm biết bao nhiêu công việc nhà thật cực khổ nhưng chồng lại chẳng hề quan tâm đến nàng một chút nào, hôm nay cô ta quyết định sẽ không chờ đợi chồng mình nữa mà tự làm cho bản thân mình sung sướng.

Nàng nhắn tin trước cho anh người tình của mình đến nhà chơi khi chồng vắng nhà, cô tranh thủ khỏa thân dọn dẹp nhà một chút rồi sau đó lại leo lên ghế sofa thủ dâm để chờ đợi anh bồ nhí của mình đến. Cơ thể nàng như đang nóng dần lên bởi cảm giác thèm khát được làm tình vào ngay lúc này. Có thể nói, là một người phụ nữ có nhiều ham muốn như nàng nhưng không được chồng làm cho thoải mái thì việc cô có người đàn ông khác bên ngoài là một chuyện hết sức bình thường.

Xem phim 3x không che hẹn bồ đến nhà chịch đụ phê càng

Ngồi trên ghế sofa, cô banh chân ra rồi nhanh chóng dùng ngón tay móc lồn mình liên tục. Cảm nhận được nước lồn đang chảy ra liên tục bên trong cái bím ngọt ngào của mình, nàng đang thực sự rất mong muốn người đàn ông kia hãy đến đây càng nhanh càng tốt, nếu không chắc cô sẽ phải chết ngất vì quá thèm khát.

Để chắc ăn hơn, nàng gọi anh ấy và chàng tình nhân của cô ta cũng vừa đến nơi, họ nhanh chóng lao vào nhau trao cái nút lưỡi xã giao vô cùng mãnh liệt. Cảm nhận được sự mạnh mẽ của người đàn ông đó khiến cho cảm giác thèm khát của cô được giải tỏa một cách nhanh chóng, đó là điều mà nàng luôn mong đợi từ gã đàn ông này từ nãy đến giờ.