10.8K 49 3

Phịch nhau trong bồn tắm quá đã

Một cặp đôi yêu nhau trao cho nhau nụ hôn trước khi ra về sau đó ngời đàn ông đi về nhà. Còn cô gái thấy vui quá đi vào nhà rồi đi lên tầng. Ngay sau đó người đàn ông quay lại ôm theo chiếc máy quay đi theo tiếng gọi của người yêu. Vào đến phòng ngủ cả 2 trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào rồi chàng trai cúi người quỳ xuống liếm ở 2 cặp mông căng tròn rồi ép cô vào tường. Cúi sâu hơn bú lấy cái lỗ hâu môn qua lớp quần lót. Cởi chiếc váy đang mặc ra một body tuyệt ngon với đường cong chữ S. Anh ta cúi người bú lấy 2 bầu ngực căng tròn mịn sờ thật sướng tay.

Cô gái quỳ xuống cởi chiếc quần ra, vuốt ve con chim nhẹ nhàng sau đó đút con chim vào mồm. Vừa bú được lúc thì anh chàng thì quỳ xuống đất nhẹ nhàng tháo giày cho em, cả 2 cùng đi vào trong nhà tắm. Ngồi vào trong bồn tắm cô gái xuống bú 7con cu đang cửng lên của người yêu một cách ngon lành. Càng liếm càng mút em càng thấy sướng vì ham muốn. Cúi sâu hơn nàng tiến vào bú lấy 2 quả cà quý giá của chàng trai.

Anh chàng cũng ngồi xuống hôn lấy nàng rồi lại bú lấy 2 bầu ngực rồi xoa lên nó xà bông. Tay của em thì vẫn sóc sóc ở dưới lấy con cu. 2 tay của chàng trai bóp đều lấy 2 quả vú to tròn của em. Mân mê lấy 2 đầu ti của nàng rồi cô gái lại cúi người xuống bú tiếp con cu dí thật sâu vào trong mồm. Trèo lên thành bồn tắm cô người yêu chổng mồng lên còn anh chàng đút con cu to bự chọc tới lỗ âm đạo của nàng chịch những phát đầu tiên. Vừa đút xong thì nàng ta đã rên lên không ngừng vì sướng quá.

Phịch nhau trong bồn tắm quá đã

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!