phim

Phang lồn gái ngay bể bơi

3407
21
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Mở màn anh em sẽ được bỏng mắt cùng cô có bầu ngực xinh đẹp, bầu ngực tròn trịa bôi thêm dầu trơn khiến cho nó càng thêm đẹp và bóng loáng, cặp mông gái xinh cũng to bự và đẹp không kém, nhìn thấy cô xinh đẹp như vậy thật không thể kiềm chế được cơn hứng của mình. Em ở bể bơi trần như nhộng, không có lấy một mảnh vải che thân. Nhìn thấy nude ở bể bơi ngon lành quá anh chàng mang sơ mi xanh tới mà hú hòa nàng xong rồi dùng tay mà xoa xoa bóp nắn lấy cặp vú nàng trong niềm sung sướng. Con cặc gã đàn ông giờ đây cũng đã cương cứng lên lắm rồi, chỉ muốn được đụ nàng thỏa mãn. Dùng lấy ngón tay mà xoa xoa lấy hột le của nàng khiến em sướng rơn.

Một lúc sau cởi quần áo mình ra xong đút con cu vào miệng cho em mút con cu mình trong niềm sung sướng, nhìn cái miệng khi bú cu trông mới thật dâm dục làm sao. Anh chàng số hưởng chỉ việc tận hưởng cơn sướng mà cái miệng hư hỏng của nàng mang lại cho con cu của mình, nàng liếm dọc thân cu sau đó liếm lấy cái đầu khấc của anh một cách nhẹ nhàng. Nhìn nàng bú cu trông mới thật dâm đãng và nghệ thuật làm sao, không phải ai muốn bú cu giống em mà cũng được.

Với tư thế doggy, em chổng cái mông mình lên cho anh đút cu vào từ phía sau ma đụ, những cú nắc nhanh và mạnh của anh khiến em sung sướng mà rên rỉ mãi. Đúng là tư thế này đụ nhau là đỉnh nhất, cái mông to tròn của em nảy nảy lên liên tục theo từng cú nắc dâm đãng của anh chàng. Với đủ các loại tư thế, anh đụ vào cái lồn nàng trong niềm sung sướng và thỏa mãn vô cùng.

Phang lồn gái ngay bể bơi