phim

Nút cái lồn em gái tất lưới

6447
32
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một cô nàng đang đun nhau với anh chàng này, em này ăn mặc gợi cảm với chiếc quần lui đang chổng mông để người đàn ông đưa mồm vào mút cái âm hộ một cách ngon lành. Anh ta bú lấy càng mạnh càng làm cho nàng ta sướng và rên rỉ nhẹ nhàng. Kéo nàng cho nó nằm ngửa ra anh ta liếm vào cái lồn của em từ đằng trước, vành chiếc lồn ra rồi bú lấy nó một cách ngon lành. Càng bú mạnh thì khuôn mặt thỏa mãn của em càng sung sướng lên.

Anh ta cầm con chim di di lay lay vào âm hộ của nàng rồi đút con chim vào sâu bên trong âm hộ bắt đầu chịch nhau với cô gái. Vừa đút vào chịch những phát nhẹ nhàng đã làm cho cô gái sung sướng há hốc mồm ra. Vừa chịch được màn dạo đầu anh chàng này lại cúi xuống bú lồn cho em sạch sẽ. Cởi chiếc áo của nàng ra chàng trai lại cởi luôn chiếc quần của mình rồi nằm xuống giường. Anh chàng này săm kín chân. Nàng đút con cu vào trong mồm mình rồi bắt đầu những phát bú cu ngọt ngào. Nàng liếm từ đầu con cu tới mãi phía cuối con chim sau đó cúi xuống bú lấy 2 quả tinh hoàn quý giá của người đàn ông. Cô gái càng bú mạnh mẽ hơn về sau nàng cảm thấy cuốn theo việc này.

Nút cái lồn em gái tất lưới

Sau một hồi bú lấy con cu lại để em gái nằm dưới dạng háng 2 chân ra rồi anh người yêu lại đút chim vào chiếc bướm tiếp tục những phát đụ nhau tơi tả trên giường làm cho cô gái rên rỉ rất to và khuôn mặt sung sướng thật dâm đãng. Sau đó đổi tư thế em gái ngồi lên đùi anh chàng này lại đút con cu vào sâu bên trong âm hộ để chịch nhau tiếp tục.