phim

Nữ y tá gợi cảm khiêu dục tại bệnh viện

39714
52
17
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hôm nay anh đến bệnh viện để kiểm tra về đường tiểu của mình bởi vì ngày hôm qua sau khi đi vệ sinh thì anh đã cảm thấy có một cái gì đó ngăn cản việc anh đi vệ sinh ngay con cặc và nhói lên từng cơn khá đau và khó chịu nên anh đến xét nghiệm để xem thử tình hình như thế nào và anh có mắc phải bệnh gì nghiêm trọng hay không để điều trị được sớm không phải hối tiếc sau này. Đến nơi được một cô em y tá gọi tên vào một căn phòng nơi chỉ có mỗi anh và cô mà thôi, cởi quần ra cho cô xem xét và gương mặt của anh khá bối rối khi cô em cứ nhìn chằm chằm vào dương vật của anh mà mỉm cười một cách khó hiểu nên càng làm anh lo lắng hơn.

Thế nhưng khi cô tiến lại gần và cầm lấy con cặc anh vuốt ve đầy vẻ thích thú và trìu mến thì anh mới chợt nhận ra vấn đề của sự việc là gì. Hóa ra cô em đã để ý đến anh từ lúc khi anh mới bắt đầu bước chân vào bệnh viện rồi nên giờ đây cô dành ra thời gian gọi là chăm sóc đặc biệt cho anh.

Sex hay địt nữ y tá gợi dục khiêu dâm quá đã

Vuốt ve con cặc của anh một lúc thì nó cũng bắt đầu cương cứng lên vì bàn tay mềm mại uyển chuyển đó cùng tiếng thở gấp khó chịu, cô liền ngoạm lấy con cặc của anh rồi bú một cách ngon lành vừa dùng hai tay của mình xoa nắn bầu ngực của chính cô và tiếng rên rỉ lại bắt đầu lớn dần hơn.

Để cho anh đứng đó tiếp tục sục rồi cô nằm lại giường cởi phăng chiếc quần lót nhỏ xinh ra và cho tay vào cái lồn bên trong vừa móc từng ngón tay ra vào vừa đưa ánh mắt lờ đờ vì phê cho anh ngắm rồi tự sục lấy cho mình. Cả hai cứ như vậy dính lấy nhau mây mưa sung sướng trong căn phòng bệnh viện mà chẳng mấy quan tâm đến sex phụ đề mọi người xung quanh đó nữa.