phim

Nữ sinh banh lồn cho thầy giáo xơi

5094
4
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô gái này có vẻ như không nghe lời thầy giáo trong lớp học thể dục chiều này nên cô em được ông gọi ở lớp học sau giờ tan trường để kiểm điểm. Khi tiếng chuông được vang lên, hầu hết tất cả học sinh đều ra về chỉ còn lại có cô và gã đàn ông kia bên trong căn phòng lớp học. Nhìn ngắm lấy thân hình của một nữ sinh xinh đẹp thế kia. Lúc đó, ông như không kiềm lại được sự sung mãn dục vọng bùng lên thêm nhiều, anh nhìn cô gái trong sự sung sướng đó rồi từ từ dùng các ngón tay đặt lên bộ ngực của em gái xinh. Lúc này có vẻ như nàng không hề có những phản kháng nào hết, anh cũng hiểu em đã bật đèn xanh cho mình. Cô gái nhận thấy cơ thể mình nóng lên, anh điên dại rồi hôn lên đôi môi kia của nàng, nhịp nhàng rồi nhanh theo nhịp khiến cho cô xinh đẹp phê hơn rồi rên lớn thành tiếng rõ to.

Chàng đưa lấy chiếc lưỡi mình như được hòa quyện chung với cơ thể nàng gái xinh, một sự sung sướng như bùng lên nhiều hơn. Em được anh đụ điên dại qua các cú nhấp khác nhau, mỗi lúc như thế em được anh đụ tung lấy cái lồn xinh đẹp. Cảm giác này làm cho hai người có vẻ hài lòng thêm nhiều hơn thế, em nhận ra cặc chàng ngon ngọt rồi đem ra bú thay vì đụ vô lồn.

Nữ sinh banh lồn cho thầy giáo xơi

Cô gái bú liếm dọc theo thân hình nó, lên những điểm sướng em cắn nhẹ làm cho chàng phê hơn. Gã đàn ông kia banh lồn em nữ sinh này ra một lần nữa rồi nhấp vô lồn điên cuồng. Những cú nhấp khiến cho hai người lên đỉnh phê khó tả, chàng đụ như một cái máy mỗi lúc đều dâm vô sâu cái lồn kia đúng sướng.