33.7K 29 2

Nữ hầu gái Tomoko Kamisaka vú to Big Size

Buổi sáng hôm ấy một cô hầu gái xinh đẹp đi vào trong khách sạn tìm người, em gái xinh có một thân hình nóng bỏng và quyến rũ khiến cho nhiều anh chàng sau khi được nhìn thấy cơ thể đó của em đều cảm giác nứng hơn rất nhiều. Một sự cơn sướng thỏa mãn dục vọng như bùng cháy lên, nàng Tomoko Kamisaka vào bên trong căn phòng nơi người đàn ông trung niên đó đang sinh sống được cô tiếp tân quầy dẫn vào. Cô khá vui vẻ khi được gặp ông, cả hai nói chuyện nhau khá là vui vẻ. Bỗng nhiên, đôi bàn tay ông nhẹ nhàng chạm lên thân hình nóng bỏng như thế này của cô gái, một sự đáp ứng dục vọng khiến cho cô em dường như lên đỉnh phê không thể nào kiềm chế được cảm xúc sung sướng và thỏa mãn dục vọng đến cho mình. Em và anh hôn nhau, một nụ hôn nồng cháy trong sự sung sướng miệng hai con người như thế mà đá qua lại, cảm giác càng khiến cho cô nàng xinh đẹp cực đỉnh miệng không ngừng rên rỉ.

Thêm vào đó, em xinh tươi được anh chàng chiều chuộng hơn. Anh bú vào bên trong lồn cô nàng, chuyên động những ngón tay anh chàng ra vào làm cho lồn cô gái chảy nước, mỗi lần như thế ông đều cúi người mình đi xuống bú lấy nó vào miệng. Còn em thì sung sướng miệng không ngừng rên rỉ trong sự sướng cực thỏa mãn mà ông dành cho mình không ngờ lại phê đến thế.

Qua nhiều những tư thế đụ khác nhau, em gái xinh được anh vào lồn nhẹ nhàng cho lồn em có thể thích nghi rồi nhanh hơn theo nhịp. Cái lồn chảy thêm nước khiến cho việc đụ dễ dàng hơn nữa, miệng không ngừng rên rỉ sung sướng thỏa mãn cực đã.

Nữ hầu gái Tomoko Kamisaka vú to Big Size

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!