38.9K 77 5

Nữ gia sư ngực to may mắn

Vốn có tính độc lập, nên ngay từ thời sinh viên Miharu Usa đã đi làm gia sư để kiếm thêm thu nhập. Cậu bé mà nàng dạy kèm khá chăm chỉ. Bình thường cậu ta ngồi học nghiêm túc, nếu cần sẽ gọi chị gia sư đến giảng bài thêm. Mỗi lần như vậy hắn lại đưa mắt nhìn xuống bầu ngực tròn thập thò sau cổ áo rộng của nàng. Hay lúc cô nằm nghịch điện thoại trên giường, chiếc váy ngắn cũn làm lộ cả vòng 3 lồ lộ khiến anh không tài nào tập trung được.

Sau 2 tiếng kèm cậu nhỏ học thì đến lúc cô tạm biệt anh để về nhà. Không may trên đường về mưa to dữ dội làm nàng phải quay lại. Trông bộ dạng ướt như chuột lột đó ủa em, chàng nam sinh vội chạy đến tủ đồ tìm khăn tắm và một bộ đồ khô ráo cho cô mặc. Rung động trước vẻ đẹp của “cô giáo”, chàng nhìn ngắm nàng hoài không ngớt. Thế rồi bây giờ không còn là học chữ nữa, nàng bắt đầu dạy cậu cách quan hệ tình dục. Đầu tiên là nụ hôn mở màn ngọt ngào chưa từng thấy. Tiếp đến là chạm tay vào ngực, cậu ta tha hồ nhào nắn và hôn cặp vú bự đã đời. Chàng được học cách vuốt ve cái lồn múp của em, phe phẩy lên xuống làm gái đẹp thấy thoải mái vô cùng.

Với bản năng của một người đàn ông, anh ta cúi xuống liếm lỗ lồn ấm nóng. Lần này thì nàng phê thật sự. Em hôn nhẹ lên con cu to bự đang nổi cộm lên sau chiếc quần xịp. Người đẹp tút cái cặc ra thì chao ôi kích thước gần 20cm của nó thật sự khiến em choáng. Nàng bú nó trong miệng đã đời, rồi bảo chàng nằm xuống để mình nhét con cặc vào bên trong đụ sướng tê lồn. Hãy cùng đón xem bộ phim sex Nhật hot đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay nhé.

Nữ gia sư ngực to may mắn

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!