7K 34 3

Niềm đam mê dục vọng mãnh liệt

Nàng gái Yu Nagata dâm đãng đi vào căn phòng của gã đàn ông được quen trên app tìm bạn tình, chàng trai tuổi trung niên lực lưỡng bước ra và chào đón em vào bên trong nhà. Dường như thân hình nóng bỏng của cô em xinh tươi khiến cho anh lúc này không kiềm lại được sự sung mãn bên trong thân hình mình như bùng lên nhiều hơn, chàng trai nói chuyện chung với em một hồi sau đó cúi người đi xuống dưới mà cố gắng bú lấy lồn nàng. Đầu tiên, gã đàn ông ra lệnh rằng em mau chóng cởi lấy các mảnh quần áo hiện đang mặc đi xuống dưới, hành động như thế kia khiến thân hình anh chàng lúc này có vẻ nứng lên rất nhiều. Anh không kiềm lại được sự sung mãn dành cho mình nhiều ra sao nên miệng càng rên lớn thì em càng sung sướng, anh bú lồn nhiệt tình đưa chiếc lưỡi mình di chuyển liên hồi làm gái xinh phê hơn nhiều.

Cảm giác sung sướng bên trong thân hình này làm cho cô gái có vẻ hài lòng hơn nữa, như một chiếc máy đụ vô trong lồn. Gã đàn ông điên cuồng khi em bú cặc mình, đầu tiên em liếm dọc theo chiều dài con cu rồi cầm lấy con cặc kia, nàng đút vô trong âm hộ vô cùng sung sướng. Chuyển động cơ thể này khiến cho nàng có vẻ như thỏa mãn dục vọng thêm nhiều hơn.

Niềm đam mê dục vọng mãnh liệt

Anh không thể nào kiềm được cảm giác sung sướng được mang đến cho mình thêm nhiều ra sao, chàng ấy như một con thú điên dại cho đến khi cặc anh được dâm vô âm hộ nàng ấy. Nhẹ nhàng rồi nhanh hơn, các cú nắc anh mang đến cho em di chuyển vô sâu bên trong âm hộ đúng điểm G khiến cho nàng lên đỉnh phê đúng đã.

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!