phim

Nắn bóp 2 cái vú to bự

21891
71
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Kurumi Kokoro là một nhân viên văn phòng xuất sắc, luôn được mọi người để ý và quan tâm, bởi sắc đẹp mà nàng có trên người cũng như năng lực vượt trội của mình, thu hút bao nhiêu anh chàng đồng nghiệp trong công ty. Khi cô đang ở nhà một mình, loay hoay với công vuệc dang dở cũng đã xong, bỗng nổi lên một cơn hứng tình sung đột, lấy ngay điện thoại gọi cho anh bạn mà nàng cũng đã để ý từ rất lâu. Sau khi chàng ta đến đã không thể cưỡng lại được sự kích thích ấy, mà lao vào vồ lấy cặp vú siêu to ấy của nàng bú nắn bóp nó mạnh mẽ đến điên cuồng, hai người cũng đã có cảm tình với nhau từ lâu, nên cô luôn sẵn sàng đợi chờ giây phút này.

Chàng không ngừng sờ soạng khắp cơ thể của cô, dúc mồm vào bộ ngực ấy bị dính hẳn vào đó luôn vậy, cảm giác cực khoái đang chạy trong người nàng như muốn nổ tung ra ngoài vì cơ thể ấy của chàng nó đang lấn sâu hơn khiến em sung sướng phê pha toàn thân như đang bay trên mây vậy. Đứng được một lúc hai người lại ngồi xuống ghế, trao cho nhau những nụ hôn đầu đời sâu thẳm, say mê đến tê dại, hai người cuốn lấy nhau như bún đậu mắm tôm vậy.

Càng lúc càng sướng hơn, màn dạo đầu nhẹ nhàng mân mê như vậy cũng đã khiến cả con bướm và con chim cứng nhắc lên rồi, chàng ta vẫn chưa thể nào thoát khỏi sự quyến rũ và kích thích ấy của bầu ngực em, nắn bú không mệt nghỉ, cứ như sở thích đặc biệt vậy. Cứ như vậy mà mỗi lúc nàng càng lên điểm cực khoái hơn, rêm rỉ không ngừng như muôn xuất ra luôn vậy, cứ thế à cả hai cùng trao cho nhau thật nhiều những cảm giác hạnh phúc dâm nứng nhất.

Nắn bóp 2 cái vú to bự