phim

Múc lồn cô em gái đang ngủ say mèm trên giường

60687
84
37
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cả ngày đi học trên trường nên Saori cảm thấy toàn thân mình đau nhức mệt mỏi vì hôm nay có một buổi lao động ngoài trời. Vừa về đến nhà, cô gái trẻ nằm gục xuống giường và nhanh chóng thiếp đi khi chưa kịp thay quần áo. Thấy em gái về nhà và ngủ cũng đã lâu nên cậu anh trai dự định lên gọi em gái mình xuống tắm rửa ăn uống.

Vừa mở cánh cửa phòng em mình ra thì anh cảm thấy vô cùng sửng sốt trước cơ thể gợi cảm quyến rũ của em gái mình. Trước giờ anh chưa từng để ý đến vì nghĩ rằng nó vẫn còn rất nhỏ. Nhưng bây giờ thì có vẻ mọi thứ đã bắt đầu thay đổi rất nhiều. Cô em gái nhỏ nhắn ngày nào của anh giờ đây trông xinh đẹp và phát triển không khác gì một người phụ nữ trưởng thành. Cặp mông săn chắc cùng cái bím múp rụp bên trong quần lót cô em đã làm cậu anh trai nổi máu dâm đãng lên ngày lúc đó.

Sex HD múc lồn cô em gái xinh đẹp say mèm

Không muốn em gái mình biết bản thân mình dâm tặc như thế nào, chàng trai trẻ chỉ dám đứng đằng sau nhìn cho rõ và tính thủ dâm một tí để thỏa mãn cơn dục vọng trong mình mà thôi. Nhưng lại càng bất ngờ hơn nữa khi anh đang say mê thủ dâm thì cô em gái chợt tỉnh dậy.

Dù đã cố nhét dương vật của mình vào một cách nhanh nhất nhưng cô nàng đã kịp nhận ra anh mình dâm dục như thế nào. Thay vì tỏ ra sợ hãi và hét toáng lên nhưng cô nàng lại rất vui vẻ và điềm tĩnh. Nàng biết rằng anh mình đang rất thèm thuồng nên đã đồng ý cho anh ta làm điều đó trên cơ thể mình và sẽ giữ bí mật đặc biệt này cho anh ta.

Phim XXX HD múc lồn cô em gái đang phim sex hay nhất nằm ngủ say mèm trên giường quá chi li.