phim

Móc cái lỗ bím điên dại

11004
20
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô em chỉ mới là nữ sinh cấp 3 đủ 18 tuổi nhưng thân hình của nàng ấy quả nhiên hấp dẫn và xinh đẹp. Có thể nói, khi được nhìn thấy cơ thể em xinh tươi trong anh bỗng nhiên nứng lên một cách lạ thường. Chàng ngắm nhìn lấy cô gái sau một đêm đụ lấy em rồi nàng di chuyển đi xuống dưới từ từ mặc lấy các mảnh quần áo lên người. Một sự sung sướng dục vọng bùng lên khi đó, chàng trai di chuyển đến bên cạnh anh rồi hôn lên đôi môi kia của cô em một lần nữa. Hành động như thế khiến cho chàng phê đúng đã, anh chàng như điên dại như thế mà bú liếm khắp thân hình nàng ấy. Quả thật tại thời điểm này cô đã khá mệt cũng không còn một chút sức lực nào để phản kháng. Nhìn ngắm lấy em anh cảm thấy mình như phê hơn rất nhiều khi được nàng hôn lên đôi môi mình.

Gã đàn ông cúi người mình đi xuống dưới để tìm kiếm lấy cái lồn kia của người phụ nữ rồi đút thêm các ngón tay di chuyển vào bên trong, từng ngón một khiến cho anh và nàng có vẻ như sung sướng cực đã. Chàng nhận ra mình muốn sướng hơn liền đút con cặc kia vô mồm nàng ấy. Khi nhìn thấy cặc chàng một lần nữa em có vẻ khá mệt nhưng vẫn cố gắng để phục vụ lấy gã đàn ông này.

Anh há miệng mình bú lấy con cặc kia vô bên trong mồm, nhịp nhàng bú liếm trong sự sung sướng như đang bùng lên nhiều thêm nhiều. Em sau khi bú xong liền được chàng trai banh cái lồn dâm đãng như thế kia ra, đút các ngón tay vô bên trong lồn nàng ấy nhịp nhàng nhấp nhô các cú nắc đưa con cặc chạm đến điểm G, hai người lúc này hài lòng hơn nhiều miệng rên rỉ lớn hơn nữa phê khó tả.

Móc cái lỗ bím điên dại