phim

Massage xong rồi địt lỗ hậu môn của em

14006
23
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một cô gái đang đi massage tại một spa và có anh chàng nhân viên rất nhiệt tinh. Anh chàng dùng tay xoa đều lấy cặp mông của cô gái. Anh ta matxa rất đều tay và không bỏ sót một chỗ nào hết. Hai bàn tay linh hoạt của người đàn ông này thật sự rất thích thú với cơ thể em. Một cơ thể nõn nà. Một lúc sau người đàn ông thọc ngón tay vào lỗ hậu môn của cô gái làm cho nàng há mồm ra và rên rỉ nhẹ nhàng. Nhìn khuôn mặt của em khách hàng lúc này thật là dâm đãng. Càng lúc càng thọc vào sâu hơn khiến cho em gái sướng mà nở nụ cười rạng rỡ.

Sex HD massage xong địt lỗ hậu môn của em.

Sau một hồi massage phần dưới xong anh chàng tiến lên phía trước cởi quần ra đưa con cu về trước mặt em. Nàng tiến tới cầm con chim đút vào mồm bú lấy nó một cách ngon lành. Càng bú em càng thấy cuốn sâu hơn vì sướng quá, nàng lại mút lấy nó một cách ngon lành. Sục con cu vào mồm càng lúc càng mạnh đẩy đẩy như đang chịch nhau với cái âm đạo. Ánh mắt dâm đãng của em thật là say mê.

Bú hồi lâu sau cô nàng đi xuống bàn massage chổng mông lên để người đàn ông đút vào lỗ hậu môn. Đút nó vào đã làm cho nàng cảm thấy thú vị và rên lên. Anh chàng đút từ từ vì sợ nàng đau nên địt những phát nhẹ nhàng. Dần dần tốc độ được đẩy mạnh hơn những phát chịch nhau càng mạnh càng làm cho em lên lên. Khuôn mặt sung sướng của em lúc này thật dâm dục. Sau đó họ đổi tư thế nàng ngồi lên đùi của chàng rồi lại đút con chim vào sâu trong lỗ âm đạo xvideos bắt đầu lại tiếp tục những phát chịch nhau.