phim

Mân mê chiếc bướm nhiều lông

34407
12
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Mân mê chiếc bướm nhiều lông sex ko che. Kana Takashima là một em gái thích chịch nhau cực khoái bằng chiếc âm hộ của mình. Và bây giờ nàng đang cùng với anh chàng nói chuyện về sở thích tình dục của mình. Đầu tiên là em tự thủ dâm lấy hàng của mình, bóp lấy bầu ngực rồi từ từ xuống dưới là chiếc bướm được người con gái mân mê lấy nó nhẹ nhàng qua lớp quần lót. Một lúc sau nàng ta muốn chân thịt cởi hẳn chiếc quần lót ra rồi xoa đều liên tục vào hột le của cô gái khiến cho nàng đê mê. Đang phê thì người đàn ông đâm thẳng con chim vào âm hộ chịch cho nàng tơi tả không ngừng. Nhìn cô em sung sướng mệt lả người.

Tiếp theo đưa cho cô một chiếc máy kích dục để nàng làm kích thích ham muốn tình dục của nàng lên đến cực độ. Cho nó xuống dưới âm hộ đang nứng một lúc lâu rồi cô cứ ưỡn người lên vì sướng nhẹ nhàng. Đang chổng mông lên để tiếp tục với chiếc máy kích dục đó thì người đàn ông vừa nãy lại đi vào rồi đụ nhau tơi tả làm cho nàng mệt lả người. Chiếc âm hộ của cô cũng mệt nhưng cô vẫn tiếp tục.

Mân mê chiếc bướm nhiều lông

Và cuối cùng đưa cho em một con chim giả rồi em tự chịch nhau với con chim bằng lỗ bướm đang nứng. Nàng đẩy lên xuống xuống liên tục rên rỉ không ngừng vì sung sướng. Nhìn khuôn mặt đê mê sung sướng dần trở nên thật dâm đãng. Đang đê mê như vậy thì anh chàng kia lại xuất hiện đi vào rồi cô sờ vào con chim cho nó cương lên rồi mới chịch nhau được. Người đàn ông vẫn lại đâm tới tấp vào lỗ bướm của em gái này nhiều phát liên tục không ngừng nghỉ. Người đàn ông phải khiến chiếc bướm của cô gái này phê như phê cần mới dừng lại.