phim

Màn làm tình XXXsung sướng cùng Mio Futaba

21298
62
19
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em gái kia ngồi trên chiếc nệm gần đó nói chuyện chung với gã đàn ông này. Cô là Mio Futaba, một nữ nhân viên văn phòng, hôm nay em lại đi làm gái vào buổi tối khi đã lâu lắm rồi cũng không có ai đụ lấy nàng phần còn lại em vẫn mong muốn được kiếm thêm nhu nhập. Với thân hình nóng bỏng và hấp dẫn như thế kia của nàng đã khiến cho gã đàn ông có vẻ như sung sướng thêm nhiều hơn. Cô gái được anh tiến đến gần, dùng các ngón tay mình di chuyển lên xuống qua lại, chuyển động đôi bàn tay khiến cho nàng phê nay càng phê hơn nhiều. Em được chàng chiều chuộng thêm di chuyển các ngón tay vô trong lồn, một cảm giác làm cho hai người được hài lòng hơn bởi vì quá sướng. Cơn nứng tình làm cho em lên đỉnh, chàng đút con cu vô họng nàng sau đó.

Lúc này, như được đáp ứng đúng như mong muốn, em ngoan ngoãn cầm lấy con cặc anh cho vào mồm rồi bú liên hồi, lên xuống theo chiều dài con cặc cùng hai viên tinh hoàn vào bên trong miệng. Cảm giác này khiến cho hai người phê nay càng thêm phê, cảm giác tiếp theo mà em nhận được chính là đụ vào lồn mình. Cái lồn dâm đãng nhiều nước khiến cho cả hai phê hơn hẳn, nàng được con cặc khai phá vào bên trong nên miệng không ngừng rên lớn hơn.

Gã đàn ông đúng quả nhiên là một chịch thủ chuyên nghiệp, bằng cách kích thích lồn nàng khi liếm và đút các ngón tay vô lồn nên âm hộ cô giờ đây đã được giãn rộng đủ dâm khi cho việc đụ trơn tru hơn. Chàng xvideo viet nam như một chiếc máy sau đó nhấp nhô con cặc vô lồn nàng xinh đẹp, em sung mãn dục vọng đụ không ngừng vô trong lồn một cảm giác phê đúng đã và thỏa mãn mỗi lúc một nhiều thêm nữa.