phim

Màn bú cu ngọt ngào của cô gái Tây tuổi yêu đời

39158
64
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một cô nàng đang bò bề trên chiếc giường với khuôn mặt xinh xắn và đáng yêu đang dùng các hành động khiêu dâm trước máy quay. Cô gái dùng tay mân mê cái đầu ti rồi lại trườn xuống giường chổng cặp mông căng tròn lên. Nàng dùng môn ưỡn ra như đang chịch nhau với người khác. Đưa ngón tay lại mồm rồi bú lấy nó. Quyết định ngồi xuống dạng háng 2 chân ra vạch 2 lớp quần ra ra là chiếc bím rất hồng hào và không có lông.

Xem cận cảnh sex bú cu của em gái Tây xinh đẹp da trắng mịn như bông bưởi.

Cô nàng bò từ giường ra nằm lên người chàng trai cầm lấy con cu đang cửng lên đút vào trong mồm bú lấy nó một cách ngon lành. Càng mút chim em càng cảm thấy mình đam mê và cuốn theo lúc mút. Nàng liếm lấy đầu con cu rồi liếm xuống mãi cuối. Lật con chim lên bú lấy 2 hòn cà quý giá của người đàn ông. Vừa bú cu nàng vừa dùng tay sóc sóc vuốt ve lấy con chim đang cửng lên của chàng. Tiếp tục cúi xuống dưới cô bú lấy 2 hòn cà trong sự ngon lành. Tiến lên trrn một chút liếm láp và mút con chim trong sự đam mê.

Em gái vãn nằm y nguyên đó đúng vị trí đấy tay nắn dục con cu để đổi vị không thấy chán. Có lúc mồm nhè ra tinh trùng đầy trong mồm nhè ra con cu rồi tiếp tục xoa đều. Có lúc thì nàng ngắm lấy con cu rồi sục thật sâu con cu vào phía cuối mồm. Càng bú càng thấy sướng và phê hơn. Em chả được người đàn ông bú lồn hay mân mê đầu ti cho mà chỉ nằm nguyên đó chơi đùa cùng con cu to và dài này. Nàng vẫn cứ bú trong chăm chỉ, lúc lại đưa con chim di di vào mặt cho thêm cảm giác để bú cu. Em đã bú lấy con chim này trong suốt gần 30 phút.