5.3K 68 5

Màn bú cu không biết mệt mỏi

Một cô nàng có mái tóc bạch kim với 2 bầu ngực căng tròn đang quỳ dưới chân một chàng trai. Mồm của nàng thì bú lấy con cu một cách ngon lành. Tay của cô gái dùng tay xoa xoa nắn bóp đều rồi lại đưa mồm lại sục vào miệng liên tục. Có lúc nàng liếm lấy con cu đang cửng lên đó từ đầu tới mãi phía cuối sau đó tiến sâu hơn bú lấy 2 hòn cà quý giá của người đàn ông. Tay của em thì sục sục liên tục còn mồm thì cứ mút lấy sương vật không ngừng. Nàng cứ bú cu trong sự đam mê và sung sướng của anh chàng này. Anh ta đứng đấy đẩy dương vật vào sâu trong mồm của em nhẹ nhàng để cảm nhận như đang đụ nhau bằng con chim đút vào lỗ âm hộ.

Đứng nhiều thấy mỏi quá anh chàng lên giường nằm để cô gái cũng được nằm bú chim cho thoải mái hơn. Nàng nằm dưới con chàng trai quỳ ở trên đút con chim vào mồm em gái sục những phát liên tục và tình cảm. Có lúc chàng trai ngẩng đầu lên trao cho em nụ hôn ngọt ngào và say đắm rồi cô em lại quay về bú lấy dương vật một cách ngon lành.

Chán nằm dưới rồi em gái chuyển cho người đàn ông nằm dưới, cô ngôi ở giữa háng chàng trai dút con cu vào miệng để tiếp tục bú tiếp. Có những lúc mỏi cô nàng bú nhẹ nhàng rồi dùng tay lay dương vật đổi vị cho con chim. Mồm của cô gái lúc này toàn là nước dãi và tinh dich ở đầy trong mồm. Vạch cu cho nó thẳng lên cho người đàn ông quay tay, cô nàng cúi sâu xuống mút lấy 2 hòn cà của anh chàng một cách nhẹ nhàng. Lúc này đã khá mỏi mồm rồi nhưng nàng vẫn chăm chỉ bú lấy con cu nhẹ nhàng.

Màn bú cu không biết mệt mỏi

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!