phim

Màn bú cu đến khi xuất tinh kéo dài 20 phút

12148
39
11
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô gái với mái tóc bạch kim đang quỳ dưới chân chàng trai cầm con cu trên tay sóc lọ nó còn mồm thì bú lấy 2 quả cà ngậm trong mồm. Nàng liếm 1 đường từ đầu con chim tới phía cuối cùng rồi lại dùng tay sóc lọ, xoa nắn bóp đều con chim của người đàn ông. Chàng trai thì đứng im đó hưởng thụ lấy sự sung sướng này. Tiếp tục cho dương vật vào trong mồm sục liên tục với những cái sóc lọ ở tay không ngừng để con cu được sung sướng.

Sex hay cảnh bú cu xuất tinh trùng quá chất

Cô nàng cởi áo ra và chiếc áo ngực đang mặc ra sau đó cởi nốt chiếc quần bò ra một body nuột nà khiến nhiều người mê. Sau khi cởi hết quần áo ra thì cô gái vẫn tiếp tục màn bú cu chuyên nghiệp của mình. Nàng mút lấy đầu con chim rồi dùng tay sóc lọ lấy con chim mạnh tay hơn. Nhổ một chút nước bọt vào đầu con cặc để liếm lấy nó được trơn tru hơn. Phía trên dùng tay sóc lọ lấy còn ở dưới em dùng mồm bú lấy 2 hòn cà của chàng trai. Thấy mỏi mỏi nên nhổm người dậy. Kẹp đầu vào háng của người đàn ông tay thì vẫn quay tay con cu, mồm thì ngậm 2 hòn cà trong mồm một lúc lâu rồi nhả ra.

Sục đầu chim vào trong mồm bú lấy con cu một lúc mắt thì nhìn về phía chàng trai. Cô nàng được mbbg xxx mệnh danh là nữ hoàng bú cu một cách không cần nghỉ ngơi. Cô gái cứ miệt mài chăm chỉ sục con chim vào mồm. Nàng đang đợi bú con chim tới khi con chim xuất tinh bắn đầy trong mồm cô gái. Có lúc đang mút dương vật chàng trai thò tay ra vuốt tóc cho người yêu chứ anh ta chỉ ngồi đó hưởng thụ sự sung sướng mà thôi. Em nhè ra một chút tinh dịch nhầy nhớt đầy mồm.