15.7K 19 2

Liếm mút 3 người cực vip

Gã đàn ông kia nhìn ngắm lấy hai em xinh tươi này, hai cơ thể nóng bỏng đang ôm lấy nhau thế kia nhằm mục đích quyến rũ lấy chàng trai. Anh mời gọi những cô nàng xinh đẹp đó tiến đến gần hơn bên cạnh mình, một em xinh đẹp từ từ mà hôn lên cơ thể kia của anh chàng khi đó, nhịp nhàng chuyển động các ngón tay lên xuống theo nhịp. Những lúc như thế này, nàng chỉ biết rên rỉ liên hồi khi chàng xoa đều lên cơ thể đó, bộ ngực khủng rồi nhẹ nhàng cúi người đi xuống để bú liếm hai bầu vú căng mịn như thế kia. Một sự sung mãn dục vọng khiến cho hai con người lúc này dường như hài lòng hơn nhiều. Em di chuyển nhanh hơn đến bên cạnh nàng ấy, dùng các ngón tay kia nhịp nhàng xoa đều lấy người em gái xinh. Rồi còn cô gái còn lại thì hôn chàng trai với nụ hôn nồng cháy sung sướng vô cùng. Đôi môi kia nhịp nhàng lên ướt át và chiếc lưỡi dâm đãng di chuyển qua lại làm cho cả hai hài lòng hơn bao giờ hết.

Cảm giác sung mãn bên trong thân hình này dâng cao lên nhiều hơn, cô gái được anh địt vô bên trong miệng. Một em được địt thì nàng còn lại cố gắng để bú được các viên tinh hoàn của con cặc bên trong miệng, hành động như thế khiến cho cả hai phê đúng đã, miệng rên lớn hơn khi chàng nhấp cặc có thể tiến vô tận cổ họng hai nàng ấy.

Không dừng lại ở đó, anh bắt đầu banh lấy cái lồn kia ra để thưởng thức. Đầu tiên, anh chàng bú lồn dùng lưỡi liếm quanh nó, sau đó đút các ngón tay mình vô bên trong. Thân hình hấp dẫn của cả hai cùng lên đỉnh sung mãn, chàng được anh đụ nhanh hơn qua các tư thế địt sung sướng. Cơ thể nóng lên rất nhiều, anh được em đụ cho đến khi lên đỉnh rồi chàng liền bắn dòng tinh khí vô lồn cực đã.

Liếm mút 3 người cực vip

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!