6.3K 17 1

Liếm cu chồng đến điên cuồng

Gã đàn ông lực lưỡng kia chính là em chồng của nàng xinh đẹp, nhìn chung chàng trai khá ngon lành và cả cô em xinh tươi chị dâu cũng thế. Em có một mái tóc dài, cơ thể bốc lửa với bộ khủng, vòng eo cong nhỏ gọn cùng thân hình nhìn tổng quan rất alf xinh đẹp. Hôm đó, nàng khá bực mình rồi có nhờ em chồng mình để xoa bóp chân hộ. Quả nhiên chàng cũng có tay nghề rất giỏi nên lúc đó khiến cho chàng có vẻ như nứng lên thêm khi phát lên các âm thanh dâm đãng. Và điều làm cho anh nứng nhất chính là chị dâu mình không hề mặc quần lót, cái thân hình hấp dẫn như thế kia dần banh rộng hai chân này ra, bên dưới đó chính là cái lồn hấp dẫn hồng hào đang kích thích lấy cậu ấy. Cảm giác không có ai chàng bèn dùng các ngón tay mình đút ô bên trong lồn khiên cho em xinh tươi phê khó tả.

Không dừng lại ở đó, chàng trai còn có kỹ năng điêu luyện nên khiến cho gái xinh này có vẻ phê hơn nhiều. Anh dùng các ngón tay di chuyển lên xuống khắp thân hình cô gái, đến những điểm sướng của cơ thể dần nàng nứng lên. Rồi hiểu ý được nhau, nàng di chuyển đến cạnh anh dùng miệng sung sướng bú liếm lấy cặc chàng vào mồm. Một cảm giác sung sướng phê lên đỉnh làm cho cả hai hài lòng hơn nhiều.

Liếm cu chồng đến điên cuồng

Không thể nào kiềm lại được cơn nứng đó, anh bắt đầu banh lồn chị dâu ra rồi đút con cu kia vào trong. Nhịp nhàng, anh để cho chị mình tự nhún nhảy trên con cu to dài kia rồi cảm nhận lấy sự sung sướng dành cho mình như dâng cao thêm. Chàng như một con thú điên dại đụ tung lồn gái xinh qua nhiều cú nắc đâm vô lồn chạm đúng điểm G cực phê.

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!