4.4K 14 0

Liếm con cặc điên quá mức

Sau khi bày cô nàng váy trắng học bài xong thì cô ta tự nhiên thêm cơn nứng. Em đi ra trước mặt gã trai bò xuống đất chổng cái bờ mông lên để lộ nguyên chiếc bướm mà không hề có quần lót che đậy ra trước mặt anh. Thấy nguyên cái lồn non đập vào cái mặt của mình anh há hốc cái mồm nhìn mà nuốt nước bọt xuống dưới bụng. Hắn đi ra khỏi ghế thì bị nàng chặn lại lột quần ra để mút củ khoai nóng hổi. Anh hơi bất ngờ nhưng anh ta cũng đứng đó giả vờ làm bài tập một cách tự nhiên.

Cô nàng với chiếc lưỡi tinh nghịch mà lại điêu luyện làm cu chàng cứng như cục đá. Hắn ta đã nứng thêm hết cỡ rồi nên anh ta thò tay xuống dưới kéo chiếc váy trắng học sinh của em gái lên lấy tay sờ vào mà xoa mà bóp. Co thể em có cảm giác hứng lên rồi nên cô lột hết cả váy lẫn chiếc áo hồng vứt xuống dưới đất, chàng trai vòng ra phía sau lưng nàng để cho con cặt lọt vào giữa hai cái háng chạm nhẹ vào mép lồn màu hồng của em gái. Một cảm giác như có dòng điện chạy qua người khiến em giật giật cả cơ thể mình lên.

/*Liếm con cặc điên quá mức

Anh trai ngồi xuống dưới ghế để con cặt ngổng lên trên cao. Như một quy luật tự nhiên cô nàng leo lên trên con cặt cảu anh ta rồi ngồi nhấp lên nhấp xuống liên tục như gần rách cả lồn ra. Hắn ta không chịu nổi nữa đèn cô nàng ra bàn để bú cái lồn hồng, sau đó hắn ta bồng em lên cao áp hai cái vú vào trong bộ ngực của anh ta rồi để con cặt lọt vào trong cái lồn của em nắc liên tục động đến điểm G cực kỳ hưng phấn.

xem nữa →
Copyright © by Phim Sex - Tuyển chọn phim sex phụ đề cực hay nhé anh em!