phim

Liếm cây hàng to đùng của bạn trai

4950
86
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một cô nàng đang mặc 1 bộ quần áo rất thể thao tôn lên cặp mông căng đét và bầu ngực của mình. Đi theo nàng dẫn ra vườn để tập thể dục các bài tập swat nâng mông. Nhìn cặp mông của em thật ngon làm Sao. Cô gái kéo chiếc quần xuống bóp đều lấy 2 cặp mông rồi lại tập thể hình tiếp. Cô gái lôi ra 1 chiếc dây để nhảy nhưng em lại kéo áo ngực lên nhảy nó tâng tâng nhìn thật kích thích. Chưa dừng lại ở đó cô gái kéo quần xuống nhảy dây cho quả mông cũng nẩy tưng tưng lên.

Sau một hồi chán chê tập thể dục ở bên ngoài sân vườn xong em vào trong nhà với người yêu. Nàng ngồi trên ghế kéo 2 bầu ngực lên để cho người đàn ông bú lấy một cách ngon lành. Sau đó anh ta đổ lên cặp mông dầu bôi trơn nhìn bóng lộn mông. Anh ta vòng ra đăng trước cởi quần ra để cho em vuốt ve con cu. Sau đó cô gái đút thẳng con cu vào trong mồm bú lấy con chim vừa to dài và bự. Em cứ thế bú một cách miệt mài và càng mút chim càng thấy sướng.

Cởi hết sạch quần áo của nàng và chàng ra, anh ta xoa xoa lấy cái âm hộ rồi lại đưa con cu vào mồm cô người yêu. Họ ngồi lên ghế sofa nàng ngồi lên đùi chàng trai đút con chim vào sâu bên trong âm hộ bắt đầu những phát chịch đầu tiên khiến cho cả 2 cùng sung sướng vô cùng. Em gái hơi nằm xuống để anh người phịch lên rồi chàng bú lấy 2 bầu ngực của nàng một cách ngon lành. Cô hơi cúi người xuống liếm con chim một lượt cho nó sướng rồi tiếp tục màn đụ nhau tiếp tục. Cả 2 cùng nằm xuống anh chàng đút tiếp dương vật vào lỗ âm hộ của nàng lại tiếp cái màn đụ nhau không lối thoát.

Liếm cây hàng to đùng của bạn trai